Sau khi xem phim sex, Mười thấy bé gái đi ngang nhà nên nảy sinh dục vọng. Thực hiện hành vi đồi bại nhưng bị chống cự, kẻ sát nhân đã ra tay sát hại bé gái rồi lạnh lùng bỏ vào lu nước phía sau nhà.

Ngày18/11, TAND tỉnh Vĩnh Long vừa mở phiên tòa xét xử lưu động đối với bị cáo Nguyễn Văn Mười (44 tuổi, ngụ xã Thành Lợi ,huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) về tội "Giết người" và "Hiếp dâm trẻ em".

Sat nhan lanh lung giet, hiep be gai roi bo vao lu nuoc - Anh 1

Sat nhan lanh lung giet, hiep be gai roi bo vao lu nuoc - Anh 2

Phiên tòa xét xử lưu động kẻ sát nhân lạnh lùng giết, hiếp bé gái.

Theo cáo trạng, chiều 6/8, sau khi uống rượu, Mười về nhà nằm xem phim sex trên điện thoại. Lúc này, Mười nhìn thấy bé gái hàng xóm tên B. (7 tuổi) đi ngang nhà nên nảy sinh dục vọng. Mười gọi bé gái vào chơi, rồi đóng cửa lại.

Trong khi Mười thực hiện hành vi đồi bại thì bị bé gái chống cự, vùng vẫy thoát ra ngoài rồi dọa mét mẹ. Sợ mọi người phát hiện nên Mười đã nhẫn tâm nắm chân nạn nhân cho té ngã xuống nền gạch rồi bóp cổ, đập đầu xuống nền nhà nhiều cái.

Thấy nạn nhân bất động, Mười bỏ xác vào bao tải, giấu vào ngăn mát tủ lạnh. Lúc này, Mười nghe tiếng có tiếng động phát ra từ trong bao đựng xác nên tiếp tục cầm búa đập liên tiếp vào vùng đầu nạn nhân.

Sau đó, Mười mở nắp lu nước trong nhà, bỏ thi thể nạn nhân vào trong rồi rửa những chổ có vết máu vươn trên nền nhà.

Sợ hành vi của mình bị phát hiện, Mười lấy xe máy chạy ra hướng quốc lộ 54.

Mẹ của B. đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy con gái nên nhờ hàng xóm tìm giúp. Thấy nhà Mười đóng cửa nên chị ruột và người cháu vào tìm. Khi mở cửa ra thì phát hiện cháu B. chết trong tư thế bỏ trong bao bên trong lu nước nên tri hô vào báo Công an.

Lúc này, Mười đã chạy đến xóm Lò Rèn gần cầu Thành Lợi và nằm võng trước nhà trọ bà Nguyễn Thu Cúc. Nằm một lát, Mười nghe có tiếng xe sợ mọi người phát hiện nên chui vào gầm xe tải đậu ven đường lấy vải cao su che người lại để trốn nhưng bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Tại phiên tòa xét xử, Mười luôn cúi gầm mặt xuống đất. Bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi như cáo trạng truy tố, mong được giảm nhẹ hình phạt, có cơ hội làm lại cuộc đời.

Mười biện minh cho hành vi của mình là do đã uống rượu và bị ảnh hưởng, kích động do vừa xem phim sex. Bị cáo cũng nhận thấy được rằng hành vi của mình là khó được tha thứ.

Theo HĐXX ,Mười có tình tiết định khung tăng nặng. Bị cáo cùng lúc phạm 2 tội đặc biệt nghiêm trọng Giết người và Hiếp dâm trẻ em. Hành vi của bị cáo là rất nguy hiểm cho xã hội, phạm tội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng và cố tình thực hiện hành vi phạm tội đến cùng, cần phải loại bị cáo ra khỏi xã hội.

Vì các lẽ trên, HĐXX tuyên phạt bị cáo Mười 12 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em" và tử hình về tội "Giết người". Tổng mức hình phạt mà bị cáo phải nhận là tử hình.

N.Phượng