Hôm qua (20/8), Samsung đã công bố bổ sung thêm cho dòng smartphone Galaxy kiểu dáng đẹp của công ty chiếc Galaxy S Duos hai SIM độc đáo.

-

Với thiết kế tương tự như smartphone Galaxy SIII, nhưng Galaxy S Duos lại có một tính năng độc đáo mà không dễ tìm thấy trên nhiều smartphone hiện nay. Đó là khả năng hỗ trợ cả hai SIM.

Theo Samsung, hỗ trợ hai SIM cho phép người dùng sử dụng hai số điện thoại khác nhau của hai mạng khác nhau trên cùng một điện thoại. Tính năng độc nhất “hai SIM luôn luôn hoạt động” cho phép người dùng nhận các cuộc gọi trên một số điện thoại này trong khi đang thực hiện cuộc gọi từ số khác. Nhờ đó, người dùng có thể quản lý cả số điện thoại cá nhân và số điện thoại dành cho công việc mà không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi của số máy nào.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể lựa chọn các hợp đồng thuê bao linh hoạt của nhà mạng đối với mỗi SIM, chuyển đổi giữa hai SIM rất thuận tiện. Galaxy S Duos trang bị màn hình cảm ứng TFT cỡ 4-inch, độ phân giải 800x480 điểm ảnh và hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0. Sản phẩm sử dụng chip 1GHz và tích hợp sẵn bộ nhớ trong 4GB, camera 5MP ở mặt sau.

Nhìn bề ngoài, chiếc điện thoại này khá giống với Galaxy SIII, nhưng có chút khác biệt quan trọng. Cụ thể, Galaxy SIII trang bị màn hình Super AMOLED cỡ 4,8-inch với độ phân giải 1280x720 điểm ảnh.

Galaxy S III cũng trang bị camera độ phân giải cao hơn - 8MP ở mặt sau và bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB. Ngoài ra, S Duos còn cắt giảm một số tính năng khác so với Galaxy SIII.
Samsung Galaxy S Duos sẽ được bán ra thị trường Châu Âu trong tháng tới nhưng Samsung chưa cho biết thời điểm cụ thể cũng như mức giá của sản phẩm này.

Tuệ Minh - (Theo Cnet)