Liên quan đến vụ sập cầu treo ở Đồng Nai, cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh để khen thưởng người cứu các nạn nhân bị rơi xuống sông khi cầu sập.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, vào khoảng 14h ngày 15/11, cầu treo Tà Lài (bắc qua sông Đồng Nai) thuộc địa bàn xã Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai bất ngờ bị sập khiến cả 4 người lưu thông trên đây bị rơi xuống sông.

Sap cau treo o Dong Nai: De xuat khen thuong nguoi hung cuu nan - Anh 1

Cầu treo Tà Lài bị sập hôm 15/11. Ảnh báo Giao thông.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, họ có việc lưu thông qua cầu treo Tà Lài, nhưng chưa đi lên thì cầu đã bị sập bất ngờ gây tiếng động lớn, một số người bị rơi xuống sông. Nghe tiếng động, người dân ở hai bên đầu cầu cùng những người có mặt đã tìm cách đưa các nạn nhân lên bờ an toàn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng xã Tà Lài, huyện Tân Phú và các lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để triển khai công tác cứu hộ. Cơ quan công an cũng có mặt để điều tra và tìm hiểu nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Hiện cơ quan chức năng cũng đang tiến hành xác minh để khen thưởng anh Huỳnh Văn Tuấn người có công cứu các nạn nhân bị rơi xuống sông Đồng Nai khi cầu sập, báo Giao thông đưa tin.

4 người dân được xác định bị rơi xuống sông tại thời điểm cầu sập gồm: ông Bùi Văn Phàn (76 tuổi), ông Nguyễn Khắc (56 tuổi), chị Phạm Thị Mến (38 tuổi) và chị Nguyễn Thị Liên (32 tuổi).

Trước đó ngay khi thời điểm cầu sập anh Huỳnh Văn Tuấn đã kịp thời lao mình xuống sông Đồng Nai bơi ra cứu được 2 người phụ nữ lên bờ an toàn. Còn 2 người đàn ông biết bơi, không bị thương và cũng kịp thời được mọi người xung quanh hỗ trợ đưa vào bờ.

Hồng Hà (Tổng hợp)