Lúc 14 giờ ngày 15/11, cầu treo Tà Lài bắc qua sông Đồng Nai (thuộc địa bàn huyện Tân Phú, Đồng Nai) bất ngờ bị sập. Thời điểm cầu sập, ít nhất có 4 người cùng phương tiện giao thông bị rơi xuống sông.

Sap cau treo, it nhat 4 nguoi roi xuong song Dong Nai - Anh 1

Cầu treo Tà Lài bị sập. Ảnh: Sỹ Tuyên/TTXVN

Ông Trần Bá Đạt, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú cho biết, sau khi cầu Tà Lài sập, huyện đã điều động lực lượng đến khu vực trên để tham gia cứu hộ cứu nạn. 4 người bị rơi xuống sông, sau đó đã tự bơi và được lực lượng chức năng hỗ trợ đưa lên bờ an toàn.

Lực lượng chức năng huyện Tân Phú đang tiếp tục tìm kiếm tại khu vực cầu sập vì vẫn chưa xác định cụ thể số người bị rơi xuống sông.

Cầu treo Tà Lài bắc qua phía thượng nguồn sông Đồng Nai dài 164m, rộng 4m, chỉ dành cho xe máy, được đầu tư hơn 3,5 tỷ đồng và đưa vào sử dụng năm 2005.

Lãnh đạo huyện Tân Phú cho biết, trước mắt để bảo đảm việc đi lại cho người dân, phương án là sử dụng bến phà gần đó để đưa người dân qua sông.

Sap cau treo, it nhat 4 nguoi roi xuong song Dong Nai - Anh 2

Rùng mình mỗi khi qua cầu phao

(HNMO) - Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội còn 14 cây cầu phao dân sinh. Vì công việc không thể đừng người ta mới phải qua cầu phao, bởi nguy hiểm luôn rình rập tại đây...

Theo TTXVN