Hàng loạt sao Việt và người hâm mộ cầu chúc, động viên Thanh Vân Hugo vượt qua bệnh tật

Sao Viet va nguoi ham mo dong vien Van Hugo vuot qua benh tat - Anh 1

Mới đây, Thanh Vân Hugo xuất hiện trong chương trình Ghế không tựa trên VTV6, nhưng không phải với vai trò dẫn chương trình mà là một khách mời. Tại đây, Thanh Vân bật khóc trên sóng truyền hình khi tiết lộ khó khăn lớn mà mình đang gặp phải, khiến cô có nguy cơ phải bỏ nghề. Đó là việc Thanh Vân Hugo đã hỏng một mắt và có khả năng sẽ không nói được.

Sao Viet va nguoi ham mo dong vien Van Hugo vuot qua benh tat - Anh 2

Thanh Vân Hugo nghẹn ngào nói về căn bệnh mà mình mắc phải

Trước những lời chia sẻ của Thanh Vân Hugo về bệnh tình của bản thân, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời động viên, chia sẻ, mong cô nàng mạnh mẽ vượt qua cú sốc tinh thần.

Là người trực tiếp phỏng vấn Thanh Vân Hugo trong chương trình, MC Công Tố tâm sự: "Thực sự Tố rất bàng hoàng khi chị chia sẻ điều này... Chị! Một người khi tôi còn bé tí xíu, đã được nhìn thấy trên tivi. Rồi được dẫn cùng mới thấy nguồn năng lượng tỏa ra từ chị là rất hiếm thấy... Chị xứng đáng có một cuộc sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc!

Tố: Chị nghĩ mình có tố chất gì mà có thể thay thế được 2 người đàn ông dẫn chương trình trước đó?

Chị Vân: Chắc tại chị man quá!

Người phụ nữ mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có những lúc yếu đuối. Và chị tôi đã bật khóc vì những chia sẻ sâu sắc nhất trong tâm can mình! Mong mỗi chia sẻ của chúng ta như một lời chúc sức khỏe đến chị!".

Sao Viet va nguoi ham mo dong vien Van Hugo vuot qua benh tat - Anh 3

Angelina Phạm động viên Vân Hugo cố gắng vượt qua bệnh tật.

Sao Viet va nguoi ham mo dong vien Van Hugo vuot qua benh tat - Anh 4

Á hậu Huyền My đồng cảm với Thanh Vân Hugo.

Diễn viên Diễm Hằng cũng buồn khi đọc những chia sẻ của Thanh Vân Hugo: "Gần 10 năm từ ngày "Nhật ký Vàng Anh" chiếu cho đến khi đóng máy. Từ lúc chúng tôi còn hồn nhiên cho đến khi trưởng thành. Cuộc sống mỗi người một nỗi niềm, một bước ngoặt. Chắc bản thân Hằng là người ít gặp mọi người trong showbiz nhất. Cuộc sống thường ít ai đoán được diễn biến của cuộc đời mỗi người. Chỉ có điều các cô gái trong "Nhật ký Vàng Anh" ngày nào đều là những người mạnh mẽ, sống với hoài bão và nghị lực. Khâm phục sự tài giỏi, thông minh và kiên cường của chị. Chúc chị luôn chân cứng đá mềm và nhiều may mắn!".

Là đồng nghiệp và cũng là những người bạn ngoài đời, BTV Ngọc Trinh sẻ chia với Thanh Vân: "Một người mình ngưỡng mộ từ cấp 2 cho đến tận bây giờ. Luôn nghị lực và nỗ lực không ngừng dù cuộc sống có khó khăn đến đâu. Luôn yêu và tự hào về chị".

Cậu út của "Hôn nhân trong ngõ hẹp" - diễn viên Trọng Nhân thì chia sẻ tâm trạng xót xa: "Nghe chị nói mà nghe xót xa và thương chị quá ....".

Siêu mẫu Hạ Vy: "Yêu em nhiều lắm! Mong mọi điều tốt đẹp và em sẽ vượt qua tất cả!".

Sao Viet va nguoi ham mo dong vien Van Hugo vuot qua benh tat - Anh 5

Sao Viet va nguoi ham mo dong vien Van Hugo vuot qua benh tat - Anh 6

Nhiều khán giả từng mến mộ Thanh Vân Hugo từ thời "Nhật ký Vàng Anh" cũng không giấu được sự xúc động.

D. Hòa (T/H)