ICTnews - Dàn sao hot nhất Vbiz – Bảo Thy, 365 Daband, Bảo Anh TheVoice cùng hội tụ tại sinh nhật Audition đã không khiến game thủ thất vọng với những màn biểu diễn sôi động như “thổi bay” toàn bộ khán phòng.

Bảo Thy cắt bánh mừng sinh nhật 8 năm Audition

Ngày 24/8, hàng nghìn bạn trẻ đã cùng tề tựu tại 3 đầu cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM để chung vui và cháy hết mình tại đại tiệc âm nhạc hoành tráng nhất trong năm của Audition. Chưa bao giờ khiến cộng đồng giới trẻ thất vọng khi năm nào Audition cũng mang đến sinh nhật những màn biểu diễn nóng bỏng của dàn sao Việt đình đám, khiến các bạn trẻ luôn được chìm đắm trong không khí lễ hội âm nhạc tưng bừng.

Năm nay cũng không phải ngoại lệ, những cái tên nổi bật luôn thu hút được cộng đồng giới trẻ như 365 Daband, Bảo Thy, Bảo Anh TheVoice… đã cùng góp mặt và góp lửa tại bữa tiệc âm nhạc mừng Audition bước sang tuổi mới. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những nhóm nhảy sôi động và nóng bỏng, dàn hot teen cùng những món quà khủng đã góp lửa để hàng ngàn bạn trẻ cùng “cháy” hết mình tại bữa tiệc đỉnh cao được tổ chức trên cả nước.

Tại Hà Nội, mặc dù trời mưa nhưng các trai xinh gái đẹp Hà Thành vẫn thỏa sức "ăn chơi không sợ mưa rơi". Hơn 700 bạn trẻ tham gia đã có một bữa “quẩy” hết mình tại Klub One – 88 Lò Đúc. Tại đây, Bảo Anh TheVoice xuất hiện xinh đẹp và sexy với những ca khúc sôi động cùng màn vũ đạo nóng bỏng đã khiến các game thủ đứng ngồi không yên.

Bảo Anh xuất hiện tại sự kiện tại Hà Nội và khuấy động bằng những vũ điệu nóng bỏng

Cùng cắt bánh và hát mừng sinh nhật.

Được tổ chức quy mô và hoàng tráng tại bar lớn nhất của Đà Nẵng, New Phương Đông ngày hôm qua cũng đã đón tới hơn 1.000 game thủ tham dự tiệc mừng Audition thêm tuổi mới. Bảo Thi cũng mang đến chương trình những bản hit của mình như Một chút quên anh thôi, Xin anh đừng đến”, cùng thổi nến và hát chúc mừng sinh nhật Audition.

Bảo Thy xuất hiện lung linh tại tiệc mừng sinh nhật Audition ở Đà Nẵng

Tại TP.HCM, đầu cầu miền Nam cũng không hề kém cạnh về độ "nhiệt" và "sung" của các bạn trẻ TP.HCM. Số lượng game thủ tham gia nằm ngoài dự kiến của BTC đã khiến Phòng trà Nam Quang - 147 đường Cách mạng tháng 8 đông nghẹt. 365 Daband khuấy động đại tiệc bằng những bài hát sôi động đã khiến cả khán phòng “nổ tung”. Là fan ruột của tựa game Audition, các anh chàng điển trai cũng đã có màn giao lưu thân mật và vui vẻ cùng các game thủ.

Nhóm nhạc 365 xuất hiện khiến không khí ở phòng trà Nam Quang trở lên cuống nhiệt và sôi động

Phòng trà Nam Quang đông nghẹt bởi nhiệt huyết của các game thủ