Tối qua 20-10-2016, bom tấn do chính “ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood” Tom Cruise sản xuất và diễn xuất, Jack Reacher: Never go back (Tựa Việt: Jack Reacher: Không quay đầu) đã chính thức ra mắt báo giới tại Hà Nội và TP.HCM.

Bên cạnh sự góp mặt của đông đảo các nhà báo, phóng viên, dàn sao Việt với những gương mặt đang rất được yêu thích như: vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm, siêu mẫu Trang Trần, Kim Nhã Next Top Model 2016, hot girl Milan Phạm, ca sĩ Khánh Ngọc, ca sĩ Việt My, diễn viên Thùy Anh, người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ, hot girl Salim, hot boy Vương Anh Ole, MC Hoàng Quân, MC Đức Bảo… cũng đã tới tham gia sự kiện.

Sao Viet hao huc voi bom tan moi cua tai tu Tom Cruise - Anh 1

Vợ chồng diễn viên Dustin Nguyễn và Bebe Phạm

Được giới chuyên môn đánh giá cao bởi phần dàn dựng công phu và âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng, "Jack Reacher: Không quay đầu" là tác phẩm đánh dấu sự chuyển mình của Tom Cruise trong lĩnh vực diễn xuất. Rũ bỏ hình tượng chàng điệp viên hào hoa Ethan Hunt của loạt phim "Mission: Impossible"đình đámngày nào, trong "Jack Reacher: Không quay đầu" Tom Cruise sẽ hóa thân vào vai chàng cựu quân nhân Jack Reacher gai góc, “thật” hơn và “đời” hơn.

Khả năng diễn xuất tài tình cùng phong độ “không suy chuyển” theo thời gian của Tom Cruise được bộc lộ rõ ở những màn rượt đuổi nghẹt thở cùng kỹ năng cận chiến đầy uy lực và những pha đấu súng kịch tính.

Sao Viet hao huc voi bom tan moi cua tai tu Tom Cruise - Anh 2

Siêu mẫu Trang Trần

Ngoài sự góp mặt của chủ nhân tượng vàng Oscar danh giá, đạo diễn Edward Zwick, người đã từng hợp tác rất thành công với Tom Cruise trong siêu phẩm "The Last Samurai" cách đây 13 năm, “đả nữ Avengers” Cobie Smulders là người được tin tưởng lựa chọn để vào vai thiếu tá Susan Turner trong phần phim này. Với những tên tuổi “bảo chứng” cả về mặt chuyên môn lẫn thương mại,

Ngoài sự góp mặt của chủ nhân tượng vàng Oscar danh giá, đạo diễn Edward Zwick, người đã từng hợp tác rất thành công với Tom Cruise trong siêu phẩm The Last Samurai cách đây 13 năm, “đả nữ Avengers” Cobie Smulders là người được tin tưởng lựa chọn để vào vai thiếu tá Susan Turner trong phần phim này. Với những tên tuổi “bảo chứng” cả về mặt chuyên môn lẫn thương mại, "Jack Reacher: Không quay đầu" hứa hẹn sẽ lập nên những kỷ lục phòng vé mới trong những tháng cuối năm 2016.

Sao Viet hao huc voi bom tan moi cua tai tu Tom Cruise - Anh 3

Marcus Guilhem và Thiên Nguyễn – cặp đôi tài tử trong Truy Sát

Bộ phimchính thứckhởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày21/10/2016dưới định dạng 2D và IMAX 2D.

Hình ảnh các nghệ sĩ tại buổi ra mắt bộ phim:

Sao Viet hao huc voi bom tan moi cua tai tu Tom Cruise - Anh 4

Ca sĩ Khánh Ngọc

Sao Viet hao huc voi bom tan moi cua tai tu Tom Cruise - Anh 5

Sao Viet hao huc voi bom tan moi cua tai tu Tom Cruise - Anh 6

Sao Viet hao huc voi bom tan moi cua tai tu Tom Cruise - Anh 7

Diễn viên Thùy Anh đi cùng một người bạn

Sao Viet hao huc voi bom tan moi cua tai tu Tom Cruise - Anh 8

Sao Viet hao huc voi bom tan moi cua tai tu Tom Cruise - Anh 9

Sao Viet hao huc voi bom tan moi cua tai tu Tom Cruise - Anh 10

Sao Viet hao huc voi bom tan moi cua tai tu Tom Cruise - Anh 11