Sao Việt cùng fans đồng loạt lên tiếng động viên, an ủi MC Vân Hugo sau những chia sẻ đầy nước mắt của cô trong chương trình "Ghế không tựa" mới đây.

Chia sẻ trong chương trình "Ghế không tựa" mới đây, MC Vân Hugo đã khiến nhiều khán giả có mặt tại trường quay vô cùng xúc động trước câu chuyện cô đã bị hỏng hoàn toàn một bên mắt và đang đối mặt với nguy cơ mất dần giọng nói: "Hiện cổ họng càng nói càng khó hơn, không biết là xuất hiện trên tivi với mọi người bao lâu nữa. Thế nên bây giờ còn chương trình gì mời, còn xuất hiện được thì Vân sẽ cố gắng".

Sao Viet cung khan gia gui loi dong vien MC Van Hugo - Anh 1

MC Vân Hugo bật khóc khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình trong chương trình "Ghế không tựa"

Sau khi chương trình được phát sóng, rất nhiều sao Việt , đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời động viên, an ủi, để lại những lời chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân của nữ MC. Trước những hình ảnh về một MC, diễn viên, thậm chí là người mẫu trình diễn thời trang, đóng quảng cáo đầy tài năng, luôn nở nụ cười, nhiều người đã thực sự ngỡ ngàng và xúc động khi hay tin về tình trạng sức khỏe hiện tại của Vân Hugo.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Á hậu Huyền My xúc động gửi những lời động viên tới MC Vân Hugo: "Xem xong thật sự cảm thấy ngưỡng mộ và thương chị quá nhiều, chị Vân Thanh Nguyễn... Ở đây, em có sự đồng cảm với chị... rất nhiều. Chẳng có ai mạnh mẽ cả, đặc biệt là phụ nữ, đâu ai hiểu họ đã phải trải qua những gì, để mạnh mẽ được như ngày hôm nay? Tôi luôn tin rằng, những người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường, hẳn đã từng đổ vỡ, đã từng trải, đã có những vết thương lòng mà dù chăm sóc hay bôi thuốc đến đâu cũng không thể lành, sẽ hóa sẹo !

"Xin lỗi, vì tôi đã từng có lỗi. Nhưng con người thì không ai hoàn hảo và ai cũng có lỗi để trưởng thành. Nhưng tôi sẽ luôn nhớ về những kỉ niệm đẹp đẽ ấy. Các bạn hãy sống trọn từng phút giây, vì chẳng ai biết ngày mai sẽ mất mát đi những điều quý giá nào...?".

Cố gắng lên chị nhé !!!"

Sao Viet cung khan gia gui loi dong vien MC Van Hugo - Anh 2

Á hậu Huyền My xúc động gửi lời động viên MC Vân Hugo

Sao Viet cung khan gia gui loi dong vien MC Van Hugo - Anh 3

MC Hồng Phúc mong những điều tốt đẹp sẽ đến với nữ MC tài năng và bản lĩnh

Sao Viet cung khan gia gui loi dong vien MC Van Hugo - Anh 4

Biên tập viên Ngọc Trinh

Sao Viet cung khan gia gui loi dong vien MC Van Hugo - Anh 5

MC Phí Thùy Linh và diễn viên Minh Tiệp

Sao Viet cung khan gia gui loi dong vien MC Van Hugo - Anh 6

Siêu mẫu Hạ Vy

Sao Viet cung khan gia gui loi dong vien MC Van Hugo - Anh 7

Vợ nhạc sĩ Tú Dưa

Gây ấn tượng ngay từ lúc mới bước chân vào hoạt động nghệ thuật với vai diễn trong "Nhật ký Vàng Anh" cho tới khi trở thành một MC "phủ sóng" trên nhiều chương trình truyền hình, Vân Hugo luôn nhận được đông đảo sự ủng hộ và mến mộ từ khán giả. Sau khi nhận được những chia sẻ mới đây trên chương trình "Ghế không tựa", rất đông khán giả, công chúng mến mộ và luôn quan tâm dõi theo nữ MC cũng đã gửi lời động viên, an ủi để Vân Hugo có thêm động lực và sức mạnh vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Sao Viet cung khan gia gui loi dong vien MC Van Hugo - Anh 8

Sao Viet cung khan gia gui loi dong vien MC Van Hugo - Anh 9

Sao Viet cung khan gia gui loi dong vien MC Van Hugo - Anh 10

Sao Viet cung khan gia gui loi dong vien MC Van Hugo - Anh 11

Rất nhiều khán giả đã để lại những lời động viên, chia sẻ trên trang cá nhân của MC Vân Hugo

Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân (sinh năm 1985) - là thế hệ hot girl đời đầu được nhiều khán giả biết đến. Cô nàng từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Nhật ký Vàng Anh, Hoa nở trái mùa, Zippo, Mù tạt và em . Vân Hugo còn là một MC quen mặt trong các chương trình như Chinh Phục, Đường lên đỉnh Olympia, Vietnam's Got Talent...

Thảo Trinh (t/h)