Hậu vệ John Stones lén lút qua lại với người đẹp Jessica Peaty trong khi vẫn hẹn hò với Millie Savage.

Sao tre tuyen Anh lua doi ban gai nho xinh de ngoai tinh voi chan dai Jessica Peaty - Anh 1

Người đẹp Jessica Peaty đau đớn khi phát hiện ra John Stones lừa dối cô rằng anh và bạn gái Millie Savage không còn yêu nhau. Ảnh: Sun.

Ngôi sao 22 tuổi và Jessica Peaty gặp gỡ hồi tháng 8 và John Stones chủ động tiếp cận bàn của người đẹp tại một nhà hàng ở Hale, Cheshire. Hai người trao đổi số điện thoại và bắt đầu nhắn tin tán tỉnh trước khi hẹn hò vài ngày sau đó. Hậu vệ Man City nói dối với người tình rằng đang độc thân dù lúc này có bạn gái là Millie Savage.

Chỉ hai giờ trước khi cùng các đồng đội thi đấu với West Ham hôm 28/8, John Stones dành 30 phút nhắn tin trò chuyện với Jessica. Sau trận đấu, cặp đôi gặp nhau và người đẹp ở với chàng hậu vệ tuyển Anh tại khách sạn Lowry có giá 900 bảng một đêm ở Salford. Mỗi ngày hai người trò chuyện 4 giờ và gặp gỡ một tuần một lần.

Sao tre tuyen Anh lua doi ban gai nho xinh de ngoai tinh voi chan dai Jessica Peaty - Anh 2

Hậu vệ tuyển Anh và cô bạn gái mi nhon Millie Savage trong một lần đi mua sắm. Ảnh: Sun.

Jessica nghĩ rằng chuyện tình của cô và Stones sẽ có tương lai nhưng sau đó nhìn thấy ảnh ngôi sao trị giá 50 triệu bảng đi mua sắm cùng bạn gái Millie. Một người bạn sau đó xác nhận rằng Stones và Millies hẹn hò từ năm chàng 12 tuổi và giờ vẫn yêu nhau thắm thiết.

"Chúng tôi thực sự gắn kết vì có nhiều điểm chung, ngay từ khi bắt đầu đã rất tự nhiên, thoải mái. Nhưng khi biết chuyện, trái tim tôi tan vỡ, thật sự tồi tệ, Trước đó tôi có cảm giác có gì không ổn và giờ đó là lời khẳng định", Jessica chia sẻ trên The Sun.

Người đẹp 20 tuổi tra hỏi John Stones và không tin khi hậu vệ 22 tuổi khẳng định không liên lạc với cô bạn gái Millie vài tháng nay. Sau đó Jessica liên lạc với Millie qua Instagram, cảnh báo người yêu John Stones về chuyện tình ái của bạn trai. Hai người phụ nữ của sao Anh thậm chí đã gọi điện nói chuyện với nhau.

"Tôi cảm thấy thương Millie khi rơi vào tình cảnh éo le nhưng tôi không thể thông cảm cho cô ấy nếu Milie chọn cách vẫn ở bên anh ta", Jessica thổ lộ. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết, Stones và người yêu bé nhỏ vẫn sánh bước dù chàng lừa dối.

Sao tre tuyen Anh lua doi ban gai nho xinh de ngoai tinh voi chan dai Jessica Peaty - Anh 3

Jessica liên lạc với Millie Savage để cảnh báo cô về tính trăng hoa của bạn trai nhưng có vẻ Milllie vẫn tha thứ cho hậu vệ Man City. Ảnh: Sun.

Theo Ngoisao