John Stones từng một lần bày tỏ mong muốn được đeo băng đội trưởng ĐT Anh mà Wayne Rooney đang nắm giữ và mới đây trung vệ 22 tuổi tiếp tục khẳng định điều này.

Trong đợt tập trung của ĐT Anh hồi tháng 9, trung vệ John Stones đã công khai mơ ước được đảm nhận vai trò đội trưởng trên ĐTQG. Và trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, bản hợp đồng 50 triệu bảng của Man City tiếp tục khẳng định sẽ rất vinh dự nếu điều đó xảy ra trong tương lai, nhưng hiện cũng không suy nghĩ quá nhiều về nó.

Sao tre cua Man City them mot lan “de doa” Rooney - Anh 1

Stones thêm một lần bày tỏ ước mơ đeo băng thủ quân ĐT Anh

“Tôi đang tập trung cống hiến cho CLB và ĐTQG, nhưng nếu được đeo băng đội trưởng đội tuyển đất nước mình là điều rất tuyệt vời”, Stones nói. “Đó là giấc mơ của mọi đứa trẻ và tôi cũng vậy. Nếu nó thực sự diễn ra trong tương lai, tôi sẽ bay lên tận mặt trăng. Nhưng như tôi đã từng nói, nó không phải là điều tôi suy nghĩ quá nhiều vào lúc này. Được gọi lên tuyển Anh là vinh dự lớn nhất mà một cầu thủ có thể nhận được vì vậy tôi đang rất hạnh phúc.”

Bên cạnh đó, Stones cho biết đang tận hưởng cảm giác được thi đấu cho Man City. “Tôi cảm thấy đã có nhiều tiến bộ ở Everton và đang tập luyện chăm chỉ để lặp lại điều đó tại CLB mới của mình”, cầu thủ 22 tuổi nói thêm. “Tôi đang cố gắng thể hiện những gì tốt nhất của mình và thưởng thức những thử thách đang đến. Tôi cố gắng thiết lập những tiêu chuẩn cao hơn cho bản thân mình. Tôi cố gắng duy trì phong độ ổn định ở mỗi trận đấu và ngày một tiến bộ hơn cả trong và ngoài sân cỏ.”

“Tôi thực sự thích cuộc sống tại Man City. Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt và có những chiến thắng. Tôi đang tiếp thu một phong cách mới và làm quen với các đồng đội mới. Nhưng nhìn chung, tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn từ những gì đã có trong 2 tháng đầu tiên.”

Ý An

⇒ Báo bóng đá 24h cập nhật tin thể thao việt nam và dự đoán bóng đá hôm nay .