Tiền vệ Steven N'Zonzi của Sevilla đã chính thức nộp đơn để rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Vào tối hôm qua (09/08, theo giờ VN), Steven N’Zonzi đã chính thức nộp đơn lên ban lãnh đạo Sevilla, để yêu cầu được ra đi. "BLĐ Sevilla đã biết mong muốn ra đi của cậu ấy," đại diện của tiền vệ người Pháp nói với beIN Sports.

Sao Sevilla doi ra di, dai gia Anh 'bao dong'! - Anh 1

Phí giải phóng hợp đồng hiện tại của cầu thủ 28 tuổi là 36 triệu euro. Tuy nhiên, với việc đã nộp đơn yêu cầu rời câu lạc bộ, Steven N’Zonzi sẽ không được nhận tiền trung thành từ Sevilla và các CLB muốn mua có thể có cầu thủ với giá thấp hơn nhiều.

Lúc này, Juventus đang là CLB có khả năng chiêu mộ Steven N’Zonzi nhất. Anh vốn là mục tiêu theo đuổi suốt một năm qua của CLB Serie A . Tuy nhiên, Everton, Man City hay thậm chí là Arsenal cũng là những CLB khác từng quan tâm đến cầu thủ.

Steven N’Zonzi có chiều cao 1m96 và sở hữu nền tảng thể lực sung mãn nhưng không kém phần khéo léo. Trong màu áo Sevilla, tiền vệ sinh năm 1988 đóng vai trò quan trọng phía trước hàng phòng ngự. Nhiều nhà báo nổi tiếng chuyên theo dõi mảng La Liga nhận định, Steven N'Zonzi chính là cầu thủ Sevila hay nhất trong vài mùa giải vừa qua.

Video tài năng đặc biệt của Steven N'Zonzi:

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:21 10/08/2017