Ngôi sao Premier League tiền đạo Andy Carroll của West Ham vừa bị một phen hoảng hồn khi 2 kẻ lạ mặt bất ngờ đe dọa anh trên đường rời sân tập. Đáng chú ý, một kẻ còn táo tợn chĩa súng vào Carroll khiến chân sút cao lớn này phải quay lại tân tập CLB để xin sự trợ giúp.

Sao Premier League hoang loan vi bi chia sung vao nguoi - Anh 1

Theo báo giới Anh, sự việc diễn ra khi Carroll đang một mình lái chiếc xe Mercedes G-Wagon trị giá 100.000 bảng về nhà ở Essex. Lúc đến một ngã ba, 2 kẻ lạ mặt nói trên đã bất ngờ áp sát xe của Carroll. Cảm nhận được sự nguy hiểm khi thấy có một kẻ mang súng, cựu tiền đạo Liverpool đã nhấn ga bỏ chạy. Do 2 kẻ lạ mặt chỉ đi xe máy, trong khi chiếc Mercedes G-Wagon có khả năng tăng tốc từ 0 lên 96,5 km/giờ trong 9 giây, Carroll cuối cùng cũng chạy thoát.

Tuy vậy, trong lúc chạy ngược lại sân tập của West Ham để tìm kiếm sự an toàn, Carroll có lẽ do không thể giữ được sự bình tĩnh đã va quệt với một số chiếc xe trên đường. Sau khi vào đến sân tập West Ham, Carroll vẫn trong trạng thái "tim đập chân run" và phải mất một thời gian anh mới lấy lại được sự ổn định tinh thần.

Được biết đến 12h45 chiều qua Carroll đã gọi điện cho cảnh sát để thông báo về vụ việc. Ngay lập tức một đội cảnh sát đã được điều động tới đường Romford ở Chigwell (cách sân tập của West Ham chừng 4 dặm) để xem xét tình hình. Đến thời điểm này cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra và chưa có ai bị bắt.

Theo Thể Thao Việt Nam