Tobey Maguire đã đột ngột tuyên bố ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm với nhà thiết kế trang sức Jennifer Meyer.

Sao phim Nguoi nhen Tobey Maguire li di sau 9 nam ket hon - Anh 1

Người nhện Tobey Maguire và vợ Jennifer Meyer.(Ảnh: Parent Herald)

Cặp đôi chia sẻ về quyết định ly hôn "Sau rất nhiều cân nhắc, chúng tôi đã đi đến quyết định kết thúc cuộc hôn nhân. Là những bậc cha mẹ yêu thương con, ưu tiên số một của chúng tôi là tiếp tục cùng nhau nuôi dạy con cái với tình yêu, sự tôn trọng và tình bạn dành cho nhau".

Một nguồn tin thân cận với vợ ngôi sao phim Người nhện cho biết, cuộc hôn nhân của cặp đôi đã rạn nứt trong khoảng thời gian dài. Cặp đôi không thể tìm thấy sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân. Dù vậy họ vẫn luôn động viên và là chỗ dựa tinh thần cho đối phương trong suốt những năm qua. Tobey và Jennifer đều là bậc cha mẹ tốt. Cả hai sẽ cố gắng để các con không chịu ảnh hưởng từ cuộc chia tay của bố mẹ.

Ngày 16/10 vừa qua, Tobey Maguire vẫn đi uống cafe và tản bộ cùng vợ cũ và hai con.

Sao phim Nguoi nhen Tobey Maguire li di sau 9 nam ket hon - Anh 2

Gia đìnhTobey Maguire đi dạo, uống cafe hôm chủ nhật vừa qua. (Ảnh: Fame Fly)

Tobey Maguire và Jennifer Meyer gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2003 và kết hôn vào 4 năm sau đó trong một hôn lễ được tổ chức tại Hawaii. Sau 9 năm chung sống, cặp đôi có 2 con chung – bé gái Ruby (9 tuổi) và bé trai Otis (7 tuổi).

HT