Nữ diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đã xuất hiện và không còn ngần ngại khi thể hiện tình cảm cùng nhau cũng như chia sẻ công khai về mối quan hệ sóng gió này.

Sao phim 18+ 'Nguoi hau gai' tinh tu cung nguoi yeu lon tuoi tai LHP Berlin - Anh 1

Cùng tham dự Liên hoan phim Berlin ở Đức để quảng bá cho bộ phim On the beach at night alone do chính Hong Sang Soo làm đạo diễn và Kim Min Hee đóng vai chính, cả hai nhân vật bị đả kích nhiều nhất của giới điện ảnh Hàn Quốc trong năm qua đã không ngần ngại khi nói về mối quan hệ của mình. Không chỉ xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim, cả hai còn cùng xuất hiện trên thảm đỏ vô cùng tình tứ.

Sao phim 18+ 'Nguoi hau gai' tinh tu cung nguoi yeu lon tuoi tai LHP Berlin - Anh 2

Trong cuộc họp báo nói về bộ phim, đạo diễn 56 tuổi đã thẳng thắn cho biết, bộ phim On the beach at night alone có ảnh hưởng rất lớn đến con người và mối quan hệ của ông. Không những thế, đạo diễn Hong còn thừa nhận, trong công việc ông luôn trao đổi, lắng nghe và hỏi ý kiến Kim Min Hee. Nữ diễn viên sinh năm 1982 thật sự có ảnh hưởng đến ông trong tác phẩm điện ảnh mới này.

Sao phim 18+ 'Nguoi hau gai' tinh tu cung nguoi yeu lon tuoi tai LHP Berlin - Anh 3

Nữ diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo trong buổi họp báo ra mắt phim

Đây là lần đầu tiên đạo diễn Hong Sang Soo và Kim Min Hee xuất hiện cùng nhau cũng như thừa nhận mối quan hệ này. Từ tháng 6.2016, mối quan hệ tình cảm của Hong Sang Soo và Kim Min Hee bị phát hiện và tạo nên làn sóng tẩy chay cả hai khi đạo diễn Hong vẫn còn sống cùng vợ. Ngay sau đó, cả hai đã trốn sang nước ngoài thời gian. Đến khi quay trở về Hàn Quốc, Kim Min Hee dù rất thành công với phim Người hầu gái khi tạo tiếng vang ở LHP Cannes nhưng vẫn bị đả kích thậm tệ. Cũng trong thời gian này, đạo diễn Hong Sang Soo hoàn thành thủ tục ly dị vợ và từ đó hai người công khai sống cùng nhau.

Sao phim 18+ 'Nguoi hau gai' tinh tu cung nguoi yeu lon tuoi tai LHP Berlin - Anh 4

Nữ diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo trên thảm đỏ LHP Berlin lần thứ 67

Thảo Nguyễn