Chuyện hẹn hò của nữ diễn viên Go Jun Hee vừa được tờ Ilgan Sports tiết lộ.

Theo Ilgan Sports, Go Jun Hee đang hẹn hò với con trai của CEO một thương hiệu trang sức nổi tiếng. Việc hẹn hò của cặp đôi bị nhiều máy ảnh ghi lại nhưng họ dường như không bận tâm việc có ai nhìn thấy hay không. Thiếu gia trang sức thậm chí bay sang tận Trung Quốc để thăm bạn gái khi cô tới nước này làm việc sau thành công của phim truyền hình 'She was pretty".

Sao nu sexy cua 'She was pretty' hen ho thieu gia trang suc - Anh 1

Go Jun Hee nổi tiếng nhất với vai Min Hari, bạn thân của Hwang Jung Eum trong She was pretty.

Sao nu sexy cua 'She was pretty' hen ho thieu gia trang suc - Anh 2

Sao nu sexy cua 'She was pretty' hen ho thieu gia trang suc - Anh 3

Sao nu sexy cua 'She was pretty' hen ho thieu gia trang suc - Anh 4

Go Jun Hee sở hữu chiều cao lý tưởng (1m73) và thân hình nuột nà.

Sao nu sexy cua 'She was pretty' hen ho thieu gia trang suc - Anh 5

Với mái tóc ngắn sexy trong She was pretty, nữ diễn viên sinh năm 1985 tạo nên một trào lưu thời trang ở Trung Quốc và rất được yêu thích ở quốc gia này.

Bạn trai và Go Jun Hee bằng tuổi, anh cao hơn 1m80, và bị nhiều người lầm tưởng là người nổi tiếng. Một người trong cuộc cho biết: "Họ đã hẹn hò hơn một năm. Trong thời gian đó, như các cặp đôi khác, có những lúc giận dỗi chia tay rồi lại quay lại với nhau lần nữa. Với mỗi lần gặp gỡ và chia tay, sự tin tưởng của hai người dành cho nhau lớn dần lên và hiện họ có một mối quan hệ tốt đẹp".

Sao nu sexy cua 'She was pretty' hen ho thieu gia trang suc - Anh 6

Hình ảnh hẹn hò của Go Jun Hee và thiếu gia trang sức.

Sau khi tin tức hẹn hò của Go Jun Hee được tiết lộ, dân mạng Hàn đã bày tỏ ý kiến của mình. Thay vì tập trung vào chuyện tình cảm của Go Jun Hee thì những bình luận được thích nhất lại liên quan đến tổng thống Park Geun Hye. Giống như rất nhiều các vụ hẹn hò của sao Hàn gần đây, dân mạng cho rằng tin tức được tung ra nhằm đánh lạc hướng dư luận và che mắt vụ bê bối của tổng thống. Một số khác không thấy ngạc nhiên vì thực chất trên mạng xã hội đã râm ran tin hai người hẹn hò từ trước đó khá lâu.

Anh Việt