Cô ca sĩ gốc Việt ngạc nhiên bởi quê hương đẹp hơn những gì đã tưởng tượng.

Nhân dịp trở về quê hương để tham dự giao lưu văn hóa Việt – Nhật, cô ca sỹ xinh đẹp gốc Việt Fonchi (Phong Chi), thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản Idoling đã cùng người bạn trong nhóm, Endo Mai, tham quan hồ Gươm và phố cổ Hà Nội.

Xuất hiện trên phố với nụ cười rạng rỡ và bộ áo dài truyền thống Việt Nam, các cô gái xinh đẹp đến từ Nhật Bản đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi đường. Hai cô quyết định thuê một chiếc xe buýt điện du lịch để thăm thú phố cổ và nếm thử một số món đặc sản Hà Nội.

Fonchi cho biết, bố mẹ cô vẫn sử dụng tiếng Việt tại nhà riêng. Vì thế, không ngạc nhiên khi cô nói ngôn ngữ mẹ đẻ vô cùng thành thạo. Đây là lần đầu tiên Fonchi về thăm quê hương và cảm thấy ngạc nhiên bởi Việt Nam đẹp hơn những gì cô tưởng tượng.

Điểm dừng chân đầu tiên của hai cô gái là hồ Gươm thơ mộng, cùng dạo bước và thưởng thức những ly kem trứ danh. Họ mong muốn, một ngày nào đó sẽ cùng cả nhóm đến Hà Nội và sẽ cùng ăn kem tại đây.

Bên ly kem mát lành

Sải bước bên hồ Gươm thơ mộng

Cả Endo Mai và Fonchi đều thổ lộ, hai cô đã được thưởng thức một số món rất ngon và đặc biệt của Hà Nội như bún chả và chè.

PV