Trong một phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1999 Kim Yoo Jung đã nói về mong muốn làm việc với Park Bogum trong tương lai và nói về vai diễn thái giám của Thế tử trong Mây họa ánh trăng.

Kim Yoo Jung nói: "Tôi nghĩ rằng sẽ thật vui nếu như tôi ở đẳng cấp cao hơn anh ấy trong phim tiếp theo. Tôi muốn là con gái của một gia đình chaebol giàu có và anh Bogum sẽ là con trai của chủ một cửa hàng nhỏ (quán cóc ven đường)".

Sao nu 17 tuoi cua May hoa anh trang bi nem da vi phat ngon ngay tho - Anh 1

Kim Yoo Jung

Phát ngôn có phần ngây thơ, đơn giản là sau một vai diễn làm kẻ hầu người hạ cho Park Bo Gun, cô nàng mới lớn muốn lật kèo. Nhưng dân mạng xứ Hàn lại tỏ ra có phần gay gắt và chỉ trích Kim Yoo Jung.

- "Cô ấy dường như vẫn sống trong thế giới bộ phim lịch sử của mình. Không có điều gì như là hệ thống đẳng cấp, nơi mà một công việc sẽ khiến bạn tốt hơn người khác".

- "Cô bé dường như đã được sinh ra như một bông hoa quý trong lồng kính và không biết gì về thế giới thực".

Sao nu 17 tuoi cua May hoa anh trang bi nem da vi phat ngon ngay tho - Anh 2

- "Nghiêm túc là cô này đang là học sinh Trung học sao? Tôi thành thật thấy kỳ lạ như thế nào mà mọi người có thể ghét một thần tượng ra mắt ở tuổi 16 nhưng lại chiều chuộng diễn viên nhí. Cô ấy đã gần 20 tuổi, cô ấy nên biết những gì thích hợp và không thích hợp để nói. Có vẻ như cô ấy là kiểu xổ ra bất cứ lời nào mà không suy nghĩ".

- "Chỉ vì ai đó sở hữu một cửa hàng nhỏ không có nghĩa người đó nghèo... có thể một số chủ cửa hàng cũng rất giàu có. Cô nàng này dường như nghĩ rằng bất cứ ai sở hữu một cửa hàng nhỏ cũng là thấp kém hơn những người khác".

- "Tôi thừa nhận rằng cô ấy thiếu thận trọng khi nói điều đó. Tôi nghĩ rằng chỉ có 0,1% cách biệt giữa chaebol và phần còn lại của thế giới. Có một sự khác biệt đẳng cấp rất lớn giữa vai diễn của cô ấy và Park Bo Gum trong phim, vì vậy, bây giờ cô ấy muốn mình được ở vị trí của một vị vua"

- "Gia đình tôi có một cửa hàng nhỏ và chúng tôi không nghĩ rằng mình là nô lệ cho chaebol, cũng không khiến chúng tôi phải cúi đầu xấu hổ trước những người khác".

Châu Anh