Nam tài tử Charlie Sheen mới đây đã quyết định rao bán siêu dinh thự ở Beverly Hills, California, Hoa Kỳ với mức giá lên tới 9 triệu đô la Mỹ (hơn 204 tỉ đồng).

Sao nhiem HIV rao ban to am bac ti - Anh 1

Charlie Sheen đang muốn bán nhà

Bên cạnh dinh thự của ông trùm Playboy Hugh Hefner thì “tổ ấm” của Charlie Sheen cũng được coi là một địa điểm ăn chơi xa hoa nức tiếng ở Los Angles. Tuy nhiên, mới đây nam tài tử Hollywood đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rao bán dinh thự ở Beverly Hills với mức giá 9 triệu đô la Mỹ (hơn 204 tỉ đồng).

Sao nhiem HIV rao ban to am bac ti - Anh 2

Dinh thự của Charlie Sheen được rao bán với mức giá 9 triệu đô la Mỹ

Hồi tháng 4/2006, ngôi sao phim “Two and a half men” đã móc hầu bao chi ra tới 7.2 triệu đô la Mỹ để “tậu” về tay dinh thự ở Beverly Hills. Tuy hiện tại mức giá bán ra có “nhỉnh” hơn đôi chút nhưng nếu tính cả yếu tố lạm phát thì Charlie Sheen không thực sự thu được nhiều lời lãi.

Sao nhiem HIV rao ban to am bac ti - Anh 3

Dinh thự của Charlie Sheen có thiết kế vô cùng sang trọng…

Sao nhiem HIV rao ban to am bac ti - Anh 4

… với nhiều nội thất xa hoa

Sao nhiem HIV rao ban to am bac ti - Anh 5

Dinh thự còn có cả một bể bơi rộng rãi

Tổ ấm của Charlie Sheen có tổng diện tích lên tới 7.924 foot vuông và được trang bị thêm một bể bơi đôi cỡ lớn cùng khu vực khuôn viên rộng rãi, khoáng đạt. Với lối kiến trúc Địa Trung Hải mẫu mực, dinh thự dễ dàng làm xao lòng các vị khách tới ghé thăm và bản thân Charlie Sheen cũng từng rất mực ưa thích nơi này.

Sao nhiem HIV rao ban to am bac ti - Anh 6

Charlie Sheen đã thay đổi nhiều kể từ ngày công khai chuyện nhiễm HIV

Hồi tháng 11 năm ngoái, Charlie Sheen đã khiến toàn Hollywood chấn động khi công khai chuyện nhiễm HIV. Sau khi thừa nhận bệnh tình, nam tài tử đã dần “tu tâm dưỡng tính” và hiện tại, Charlie Sheen đang muốn tìm một chỗ ở mới tại Malibu, nơi ở gần với nhà của bố mẹ nam tài tử.

Theo Dân Trí