Tiền đạo Enner Valencia đã giả bộ chấn thương trong trận đấu của đội tuyển Ecuador với hi vọng thoát khỏi sự theo dõi của cảnh sát ở sân vận động.

Sao Ngoai Hang Anh gia chan thuong leo len xe cap cuu de tron canh sat - Anh 1

Valencia được các nhân viên y tế đưa khỏi sân (Ảnh: Daily Mail)

Theo Daily Mail, Enner Valencia đang nợ 13.350 Bảng Anh tiền trợ cấp cho cô con gái Sharon, hiện đang sống với vợ cũ của anh.

Chính vì điều này, cảnh sát Ecuador đã “ghé thăm” tiền đạo của Everton khi anh này trở về quê nhà tập trung cùng đội tuyển quốc gia.

Không chỉ vậy, họ còn cử người theo sát Valencia đến sân vận động khi anh tham dự trận đấu giữa Ecuador và Chile ở vòng loại World Cup 2018. Để đối phó, cầu thủ 26 tuổi đã nghĩ ra cách giả vờ chấn thương để được đưa đến bệnh viện, qua đó thoát khỏi sự đeo bám.

Cảnh sát đuổi theo Valencia

Tuy nhiên cảnh sát đã không dễ dàng bỏ qua cho Valencia. Ngay khi cầu thủ này được đưa ra khỏi sân đấu trong tình trạng phải đeo máy thở, 12 nhân viên trong trang phục của lực lượng an ninh đã đuổi theo đến tận xe cứu thương.

Các nguồn tin địa phương cho biết màn kịch của Valencia đã bị lật tẩy và thay vì được ở lại bệnh viện, anh đã phải quay về ngủ ở trung tâm huấn luyện của đội tuyển.

Hiện tại, cầu thủ này đang đối mặt với nguy cơ bị chính quyền Ecuador bắt giữ.

Anh Ngọc