Khi nhận được tin buồn, nghệ sĩ Phạm Bằng mãi mãi ra đi ở tuổi 85, MC Thảo Vân nhắc nhớ lại người nghệ sĩ nghiêm túc mà cô gắn bó trong chương trình "Gặp nhau cuối tuần" với những "kỷ niệm làm sao kể hết".

'Sao' nghen ngao viet loi tu biet nghe si Pham Bang - Anh 1

MC Thảo Vân cho hay: "Biết tin chú ốm, tôi đã dự định tới thăm, nhưng chưa kịp thì chú đã đi rồi. Thực lòng tôi vẫn nghĩ chú chỉ ốm thế thôi chứ không ngờ lại bệnh nặng và ra đi nhanh như vậy”.

Chia nghẹn ngào chia sẻ: “Cháu biết chú muộn, mãi sau này, khi bước vào ngôi nhà chung "Gặp nhau cuối tuần", nhưng từng ấy thời gian cũng đủ để chú cháu mình hiểu nhau nhiều chú nhỉ, bởi đâu phải chỉ qua những chương trình ghi hình, nó còn là bao nhiêu đêm rong ruổi khắp các tỉnh xa gần phục vụ bà con, kỷ niệm làm sao kể hết. Cháu thật sự không muốn những trang kỷ niệm đong đầy vui buồn của chính cháu, của khoảng thời gian ấy, cứ mỏng đi, cùng với sự ra đi của những người từng gắn bó, bởi với cháu, đâu chỉ là “Gặp nhau cuối tuần”. Những năm tháng ấy thật sự xa rồi. Nghẹn... Chú an nghỉ nhé chú!”.

'Sao' nghen ngao viet loi tu biet nghe si Pham Bang - Anh 2

MC Thảo Vân đã từng có thời gian gắn bó với nghệ sĩ Phạm Bằng đặc biệt là trong chương trình "Gặp nhau cuối tuần". Sự ra đi của ông khiến cô không biết nói gì lúc này ngoài sự tiếc thương.

Nhiều nghệ sĩ cũng không kìm nén được sự bàng hoàng và xúc động trước thông tin NSƯT Phạm Bằng đã vĩnh viễn ra đi và dành nhiều tình cảm khi nhắc về Phạm Bằng với tất cả sự yêu mến.

'Sao' nghen ngao viet loi tu biet nghe si Pham Bang - Anh 3

Nghệ sĩ Vân Dung là người có nhiều kỉ niệm với nghệ sĩ Phạm Bằng khi hai người đóng chung trong các tiểu phẩm hài, chính vì vậy cô không giấu nổi sự buồn bã của mình.

Trong khi đó nghệ sĩ hài Trà My cũng không giấu được sự đau buồn. Chị cho biết: “Tôi không nghĩ chưa đầy hai tháng mà phải báo đến 4 tin buồn cho nghệ sĩ Việt Nam. Chúng tôi lại mất đi một bậc tiền bối, một nghệ sĩ đáng kính. Tôi xin vĩnh biệt bố! Người nghệ sĩ mà mọi người luôn kính trọng, đau xót quá”.

'Sao' nghen ngao viet loi tu biet nghe si Pham Bang - Anh 4

Ca sĩ Minh Quân gọi NSƯT Phạm Bằng là "bố" và bồi hồi nhớ lại những lần ghé quán bánh trôi tàu của ông. Minh Quân chia sẻ: "Xin kính cẩn trước vong linh bố - NSƯT Phạm Bằng và chia buồn cùng gia quyến. Lại một người nghệ sĩ lão làng nữa ra đi, để lại nỗi nhớ thương vô hạn và những vai diễn để đời cho nền nghệ thuật Việt Nam, được nhân dân yêu mến và kính trọng. Chợt thấy nhớ và thèm cái cảm giác cầm trên tay bát chè bố Bằng giữa cái tiết trời se lạnh. Một năm có quá nhiều nỗi buồn, quá nhiều nghệ sĩ từ biệt trần gian".

'Sao' nghen ngao viet loi tu biet nghe si Pham Bang - Anh 5

Ca sĩ Minh Quân cũng gửi lời chia buồn tới gia quyến của nghệ sĩ Phạm Bằng

'Sao' nghen ngao viet loi tu biet nghe si Pham Bang - Anh 6

Nghệ sĩ Chí Trung tiếc thương trước sự ra đi của Phạm Bằng.

'Sao' nghen ngao viet loi tu biet nghe si Pham Bang - Anh 7

Nghệ sĩ hài Vượng râu bàng hoàng không muốn tin vào tin dữ.

Bích Liên