Không chỉ chân dài tìm đến phẫu thuật thẫm mỹ để đẹp hơn, các mỹ nam của showbiz Việt cũng muốn lên đời nhan sắc để thay đổi diện mạo của mình.

Trong Showbiz hiện nay, có giọng hát tốt, có khả năng diễn xuất vẫn chưa đủ, để được mọi người biết đến thì ngoại hình là yếu tố cần thiết. Sắc đẹp luôn là thứ vũ khí lwoij hại giúp nghệ sĩ dễ dàng hái ra tiền và dễ dàng tìm kiếm một cơ hội công việc tốt.

Trong showbiz hiện này, nhiều đấng mày râu cũng không đứng ngoài vòng xoáy đi "tìm cái đẹp" ấy. Tuy nhiên, điều đáng nói là không phải ai cũng may mắn thành công, có người đánh đổi cả sự nghiệp vì ca phẫu thuật hỏng. Hoàng Tôn, Trấn Thành, ca sĩ Minh Quân, , siêu mẫu Vũ Hoàng Việt là những Sao Nam díhh tin đồn 'dao kéo'.

Ca sĩ Hoàng Tôn

Hoàng Tôn từng chia sẻ rằng: "Tôi nghĩ mình làm đẹp cũng là cách tôn trọng khán giả." Với cách nghĩ đó, Hoàng Tôn đã làm mình đẹp hơn trong thời gian gần đây khi anh xuất hiện với chiếc mũi cao hơn, gương mặt thon gọn và đặc biệt là chiếc cằm dài ra. Tuy nhiên, mới đây anh chàng lại gây cho khán giả bất ngờ khi chia sẻ phần mũi và phần cằm của mình sau thời gian phẫu thuật đã bị biến chứng.

Sao Nam Viet va con cuong loan sac dep khi nho cay dao keo - Anh 1

Hoàng Tôn chia sẻ về sự cố hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Sao Nam Viet va con cuong loan sac dep khi nho cay dao keo - Anh 2

Hoàng Tôn trước và sau phẫu thuật thẫm mỹ

Vũ Khắc Tiệp

Thời gian gần đây, khán giả chú ý đến ngoại hình dần có nhiều thay đổi của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, nhất là đường nét ở gương mặt. Họ đặt ra nhiều nghi vấn ông trùm chân dài đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu nhan sắc như hiện tại.

Có thể thấy trong sự kiện "Hoa hậu Hàn Quốc 2016" mới đây nhất, gương mặt của Vũ Khắc Tiệp có nhiều điểm khác biệt so với lúc trước nhất là phần mũi cao và thon gọn hơn, phần cằm cũng không bị thô và ngang như trước.

Sao Nam Viet va con cuong loan sac dep khi nho cay dao keo - Anh 3

Hình ảnh so sánh gương mặt của Vũ Khắc Tiệp trước đây (trái) với thời điểm ở Hàn Quốc cách đây vài hôm.

Sao Nam Viet va con cuong loan sac dep khi nho cay dao keo - Anh 4

Sao Nam Viet va con cuong loan sac dep khi nho cay dao keo - Anh 5

Nghi vấn ông bầu của Ngọc Trinh đã dùng đến các kỹ thuật làm đẹp để hoàn thiện nhan sắc.

Sao Nam Viet va con cuong loan sac dep khi nho cay dao keo - Anh 6

Trấn Thành

Là một nghệ sĩ đa-zi-năng của showbiz Việt, Trấn Thành được khán giả biết đến với gương mặt "nhìn là cười", nụ cười tỏa nắng, tính hoạt ngôn của mình. Thế nhưng, sau quãng thời gian trở thành tên tuổi đình đám, Trấn Thành dính nghi án dao kéo vì nhan sắc có phần khác lạ. Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng Trấn Thành đụng chạm phần mũi, đổi tướng số giúp sự nghiệp thăng hoa.

Sao Nam Viet va con cuong loan sac dep khi nho cay dao keo - Anh 7

Trấn Thành trước và sau khi nổi tiếng.

Ca sĩ Minh Quân

Mặc dù chỉ thừa nhận cắt mí nhưng nếu theo dõi ta sẽ thấy sự thay đổi nhan sắc của anh khiến nhiều người đặt nghi vấn anh còn "tân trang" những điểm khác trên khuôn mặt.

Sao Nam Viet va con cuong loan sac dep khi nho cay dao keo - Anh 8

Minh Quân trước và sau khi phẫu thuật thẫm mỹ

Ca sĩ Nathan Lee

Không chỉ với vai trò người mẫu, Natha Lee còn lấn sân sang ca hát. Và ở lĩnh vực nào, anh cũng gặp hái những thành công nhất định. Người hâm mộ ghi nhận những đóng góp của anh cho nghệ thuật cũng như ghi nhận những cố gắng anh làm cho mình đẹp hơn từng ngày. Nathan Lee sở hữu đôi mắt một mí, đậm chất châu Á, thế nhưng giờ đôi mắt ấy từ một mí chuyển thành hai mí khiến nhiều người đặt nghi vấn anh phẫu thuật thẫm mỹ.

Sao Nam Viet va con cuong loan sac dep khi nho cay dao keo - Anh 9

Nathan Lee trước và sau nghi vấn phẫu thuật thẫm mỹ

Chuyện phẫu thuật thẫm mỹ để đẹp hơn không còn là vấn đề lạ lẫm với giới nghệ sĩ. Ai cũng có nhu cầu tìm cái đẹp, thế nhưng, ta cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thay đổi vẻ đẹp "trời cho". Bởi sau đó là những nụ cười hay nước mắt thì chưa ai biết có thể được khi lựa chọn phương án mạo hiểm.

V.B.M