Trương Nghệ Hưng đã có những tâm sự chân thật về các nụ hôn trong phim.

Ngày 29/11, Trương Nghệ Hưng (tên tiếng Trung của Lay, thành viên EXO) đã có cuộc gặp gỡ với các phóng viên Trung Quốc để nói về bộ phim mới của mình 'Operation Love' (Kế hoạch cầu hôn). Operation Love là phim làm lại từ bộ phim truyền hình nổi tiếng của Nhật về người đàn ông đi ngược thời gian để thay đổi số phận với mối tình đầu. Trước Operation Love của Trương Nghệ Hưng, truyền hình Hàn Quốc cũng làm lại bộ phim tương tự với tên Operation Proposal với hai vai chính là Yoo Seung Ho và Park Eun Bin.

Sao nam Hoa ngu tiet lo li do khong bao gio hon that khi dong phim - Anh 1

Trương Nghệ Hưng và Trần Đô Linh, bạn diễn của anh trong Operation Love.

Operation Love là vai chính đầu tiên của Trương Nghệ Hưng trong một phim truyền hình tình cảm. Khi được hỏi có bất cứ trở ngại nào khi đóng phim không, Trương Nghệ Hưng chia sẻ: 'Có lẽ vì tôi khá truyền thống và bảo thủ, do đó những cảnh hôn trong phim khá khó khăn cho tôi để hiểu về nó, về điều mà bạn phải làm trong một mối quan hệ. Tôi không nghĩ là nó tốt cho cả hai bên. Nó có thể là một vấn đề tâm lý của riêng tôi nhưng tôi nghĩ rằng có một vài phim truyền hình đã lạm dụng cảnh hôn không lý do. Tôi nghĩ rằng đó là một chút vô trách nhiệm và tôi thấy khó hiểu'.

Cuối cùng, Trương Nghệ Hưng kết luận: "Vì lý do này, tôi chưa từng đóng một cảnh hôn thực sự. Nếu tôi từng làm, đó là góc quay để trông giống như đã hôn thật".

Trương Nghệ Hưng sinh năm 1991, là 1 thành viên người Trung Quốc duy nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO, sau khi Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao lần lượt rời nhóm này, Hiện nay, anh đang hoạt động song song cả ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

Ngọc Trân