Từng là một kẻ có lối sống không lành mạnh, nhờ có huấn luyện viên Luis Enrique mà sao Manchester City Nolito đã trở nên thành công ngày hôm nay.

Sao Man City luon mang on Enrique - Anh 1

Nolito từng có thời gian chơi bóng dưới quyền Enrique. Ảnh: Internet.

Giữa tuần này, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ có dịp trở lại Nou Camp để gặp Barcelona và đặc biệt là thầy cũ Luis Enrique. Cầu thủ sinh trưởng từ Cadiz đã chia sẻ với báo chí rằng chính HLV Luis Enrique đã thay đổi con người anh, khi hai người làm việc chung với nhau tại đội B Barcelona trong 3 năm (2008-2011), và sau đó là Celta Vigo vào năm 2013.

"Tôi từng là một kẻ có lối sống không lành mạnh," Nolito nói. "Trước khi gặp Enrique, thói quen, cá tính và thái độ thi đấu của tôi cực kỳ khác biệt. Tôi chỉ biết thi đấu, ăn, tập rồi thi đấu. Tôi uống nhiều Coke và bánh ngọt, vì thế thân hình cứ phát phì lên."

"Nhưng ông ấy đã khuyên, theo sát tôi và giúp đỡ để tôi tiến bộ. Khi đó tôi nhận ra rằng một cầu thủ bóng đá xuất sắc không thể nào có thân hình nặng nề được."

Ở vài kỳ chuyển nhượng vừa qua, Nolito đã suýt đến Barca nhưng rốt cuộc tiền đạo người Tây Ban Nha lại quyết định chọn Manchester City, theo lời mời gọi của Pep Guardiola . Cho tới lúc này, Nolito đang có khởi đầu khá ổn tại Man City, khi ghi được 5 bàn và 2 kiến tạo sau 9 lần ra sân cho đội chủ sân Etihad.

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:08 17/10/2016