Quán quân Sao mai 2015 dòng nhạc dân gian đầu tư kinh phí lớn với sự tham gia của ê-kíp Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng cho dự án âm nhạc đầu tay.

Sau hơn 1 năm đăng quang Sao mai 2015, Thu Hằng chính thức bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp bằng việc ra mắt dự án âm nhạc đầu tay, bao gồm một album, một MV và một mini show cùng có tựa đề là Trong.

Trong gồm những ca khúc mang hơi hướm dòng nhạc dân gian trên nền phối đương đại. Thu Hằng được cho là lột xác từ phong cách dân gian truyền thống và hình ảnh ngọt ngào, đằm thắm sang một cô gái 21 tuổi hiện đại và quyết liệt.

Sao mai Thu Hang ket hop voi e-kip Ha Ho, Dam Vinh Hung - Anh 1

Quán quân Sao mai 2015 phong cách dân gian Nguyễn Thu Hằng.

Sản phẩm được phát hành bởi công ty của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với sự tham gia sản xuất của ê-kíp hùng hậu. Đăng Khôi là người trực tiếp thu âm, chỉnh sửa cho nữ ca sĩ. Nhạc sĩ Dương Cầm là giám đốc âm nhạc của dự án, đồng thời cũng là tác giả của ca khúc chủ đề Trong. Trong khi Mew Amazing chịu trách nhiệm hòa âm.

Hình ảnh của Thu Hằng trong dự án này cũng được chăm chút đặc biệt. Đạo diễn Việt Thanh - quản lý của nữ ca sĩ đã mời toàn bộ ê-kíp trang điểm, làm tóc, nhiếp ảnh, trang phục của Hồ Ngọc Hà để tư vấn và xây dựng hình ảnh cho quán quân Sao mai 2015.

Sao mai Thu Hang ket hop voi e-kip Ha Ho, Dam Vinh Hung - Anh 2

Thu Hằng tổ chức một mini show để ra mắt album và MV.

Về tên album đầu tay, Thu Hằng cho biết ý nghĩa của Trong trước hết là sự trong trẻo, hồn nhiên như chính tính cách, hình ảnh ở lứa tuổi của cô. Ngoài ra, nữ ca sĩ mong muốn khán giả sẽ nhớ đến âm nhạc của cô từ trong suy nghĩ, trong trái tim của mỗi người.

“Album này là sản phẩm đánh dấu bước đường mới của tôi sau Sao mai 2015 và cũng là dấu ấn chính thức để tôi bước theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Vì thế, tôi muốn sản phẩm này phải mang thông điệp ý nghĩa, đồng thời thật chỉnh chu, nghiêm túc và để lại những dấu ấn với mọi người” - Thu Hằng bày tỏ.

Sao mai Thu Hang ket hop voi e-kip Ha Ho, Dam Vinh Hung - Anh 3

NSND Thu Hiền đến ủng hộ học trò ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Về định hướng hình ảnh trong tương lai, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi muốn lột xác theo đuổi hình ảnh một nữ ca sĩ đa năng, giàu năng lượng và luôn biết đổi mới bản thân mình. Đồng thời, tôi cũng sẽ mang đến những sản phẩm giàu tính chuyên môn nhưng vẫn gần gũi với giới trẻ".

Khuê Tú