Từ hình ảnh đằm thắm của một quán quân dòng nhạc dân gian Sao Mai 2015, Thu Hằng đã 'lột xác' đầy quyến rũ và sôi động trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Trong'.

Sau hơn 1 năm đăng quang dòng nhạc Dân Gian Sao Mai 2015, ca sĩ Thu Hằng chính thức bước chân vào sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp và ra mắt dự án âm nhạc đầu tay có tựa đề “Trong”. Dự án này bao gồm một album – một MV – một minishow, cùng với tên gọi“Trong”, ra mắt vào tháng 11.2016.

Sao Mai Thu Hang bat ngo 'lot xac' voi MV khung - Anh 1

Quán quân Sao Mai 2015 dòng nhạc dân gian - Thu Hằng

Ca sĩ Thu Hằng, tên đầy đủ là Nguyễn Thu Hằng, sinh năm 1995, hiện đang học năm thứ 2 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô là Quán quân dòng nhạc Dân Gian đồng thời là thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi Sao Mai 2015. Đây là điều đặc biệt chưa từng có ở những mùa Sao Mai trước đó. Sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, khả năng trình diễn chuyên nghiệp và một giọng ca nội lực, Thu Hằng khi đó được giới truyền thông ưu ái với danh hiệu “hot girl Sao Mai”. Trong quá trình học tập tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Thu Hằng nhận được sự yêu mến và quan tâm sâu sắc của nhiều thầy cô, những người trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn dắt, cho cô lời khuyên quý giá, như NSND Thu Hiền, ca sĩ Phương Nga, ca sĩ Bích Hồng, ca sĩ Phạm Phương Thảo...

Sao Mai Thu Hang bat ngo 'lot xac' voi MV khung - Anh 2

"Trong" là hành trình khởi đầu mà Quán quân dòng nhạc Dân Gian và ekip ấp ủ trong một thời gian dài từ sau cuộc thi Sao Mai 2015.

Sao Mai Thu Hang bat ngo 'lot xac' voi MV khung - Anh 3

NSND Thu Hiền đến chia vui với học trò

Một năm rèn luyện học tập cũng là khoảng thời gian mà Thu Hằng suy nghĩ nghiêm túc về con đường âm nhạc sẽ đi trong tương lai của mình. Và Trong chính là sản phẩm mà Thu Hằng muốn giới thiệu về hình ảnh mới của mình sau cuộc thi đã đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp thanh nhạc của cô.

"Tôi muốn lột xác theo đuổi hình ảnh một nữ ca sĩ đa năng, giàu năng lượng và luôn biết đổi mới bản thân mình để không ngừng vươn lên trong sự nghiệp âm nhạc, đồng thời mang đến những sản phẩm giàu tính chuyên môn nhưng cũng gần gũi và chạm tới hơi thở, nhịp sống hàng ngày của các bạn trẻ”, Thu Hằng bày tỏ.

Chia sẻ thêm về những suy nghĩ của mình, Thu Hằng cho biết, phải có sự tự tin và mạnh mẽ lắm, cô mới có thể bước qua những tháng ngày khó khăn để tìm tòi cho mình 1 hướng đi riêng. "Khi đã lấy lại chút động lực để bắt đầu hành trình mới, những khó khăn mới, những mệt mỏi còn đáng sợ hơn lại ập đến. Những ca sĩ đàn chị đã quá thành công với cá tính, chất giọng, hành trình được định hình, tôi sẽ phải làm gì ở tuổi 21?

Tuy nhiên, những khó khăn, vấp váp nào rồi cũng qua. Đến lúc này, tôi đã đủ tự tin để có thể bước vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp với sự nghiêm túc và những hành trang đủ đầy. Tôi tin rằng mình sẽ vươn tới những thành công và dấu mốc lớn trên con đường làm nghề”, Thu Hằng bộc bạch.

Sao Mai Thu Hang bat ngo 'lot xac' voi MV khung - Anh 4

Đây là dấu ấn lột xác hoàn toàn của Thu Hằng trong năm 2016

Sao Mai Thu Hang bat ngo 'lot xac' voi MV khung - Anh 5

Album “Trong” là dự án Thu Hằng đầu tư nhiều tâm sức với những ca khúc mang hơi hướng dòng nhạc dân gian, trên nền phối mang hơi thở đương đại. Đây là dấu ấn lột xác hoàn toàn của Thu Hằng trong năm 2016, sẽ không còn một Thu Hằng với phong cách dân gian truyền thống và hình ảnh ngọt ngào, đằm thắm, mà sẽ là một cô gái 21 tuổi hiện đại, quyết liệt, và đem đến bất ngờ liên tục cho khán giả lẫn giới chuyên môn. Những ca khúc trong album sẽ không quá hàn lâm và chuyên môn đến mức “khó nghe” với những khán giả trẻ mà ngược lại, sẽ mang yếu tố gần gũi và hiện đại, tươi mới, chạm tới tai nghe khán giả đại chúng và hy vọng sẽ tạo được dấu ấn riêng với giới chuyên môn.

Sao Mai Thu Hang bat ngo 'lot xac' voi MV khung - Anh 6

Cô nàng quán quân dòng nhạc Dân gian lột xác đầy ấn tượng với phong cách sôi động, quyến rũ.

Sao Mai Thu Hang bat ngo 'lot xac' voi MV khung - Anh 7

Sao Mai Thu Hang bat ngo 'lot xac' voi MV khung - Anh 8

Siêu mẫu Xuân Lan đưa con gái tới chúc mừng đồng nghiệp.

Sao Mai Thu Hang bat ngo 'lot xac' voi MV khung - Anh 9

Ca sĩ Đăng Khôi diện vest bảnh bao tới chúc mừng Thu Hằng.

Thảo Nguyên