(GDVN) - Đêm 17/1, tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật "Tết ấm cho em" nhằm quyên góp tiền từ thiện cho các em nhỏ khó khăn.

Đây là chương trình hoàn toàn thiện nguyện, thực sự là nơi những tấm lòng hảo tâm gom góp lại để mang cái tết ấm áp đến cho các em nhỏ.

Chương trình giao lưu Nghệ thuật "Tết ấm cho em" có sự góp mặt của các ca sĩ: sao mai Phạm Phương Thảo, sao mai Thành Lê, sao mai Bích Hồng, ca sĩ Trà Ngọc Hằng, ca sĩ Tuấn Hiệp, MC Phan Anh, NTK Nhật Dũng đóng góp với những màn trình diễn áo dài... cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ khác.

Tất cả các nghệ sĩ đều đến với chương trình vì tấm lòng với các em nhỏ và đã cùng nhau thực hiện một chương trình ấm áp, tràn đầy tình yêu thương, yêu đời trong những ngày xuân gần kề.

Hướng đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bất hạnh do bệnh hiểm nghèo có một cái Tết ấm áp, dự án Tết ấm cho em chính thức được khởi động.

Đại sứ thiện chí của chương trình, Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ đã có một hành trình khá dài trở về Việt Nam và đi dọc miền Trung tới miền Bắc để trao quà Tết cho các em nhỏ. Đây là những hoạt động từ thiện đầu tiên của chị tại Việt Nam.

Á khôi áo dài 2005 Lưu Ly tơi dự chương trình

Trà Ngọc Hằng hát ca khúc Câu chuyện đầu năm

\

Bộ sưu tập áo dài của NTK Nhật Dũng

Sao mai Phương Thảo gây xúc động mạnh khi hát ca khúc Đất mẹ ngày về do cô sáng tác về vị anh hùng Võ Nguyên Giáp

Sao mai Bích Hồng

Sao mai Thành Lê có mặt trong chương trình

MC Phan Anh trò chuyện cùng đại sứ thiện chí Hoa hậu quý bà Đặng Thảo Sương trong chương trình

Ca khúc Câu chuyện đầu năm được minh họa bởi màn trình diễn thời trang áo dài của NTK Nhật Dũng tưng bừng

Nhóm múa Camelia

Những em nhỏ có số phận không may giao lưu trong chương trình

Những em nhỏ tiêu biểu được nhận bằng khen nhờ biết tích tiền nuôi lợn để làm từ thiện

NTK Nhật Dũng và đại sứ thiện chí của chương trình về từ Mỹ, Hoa hậu quý bà Sonya Đặng Thảo Sương

Sao mai Thành Lê góp mặt trong chương trìnSao mai Thành Lê góp mặt trong chương trìn Sao mai Thành Lê góp mặt trong chương trìn