Thất bại vào tháng 4/2014 ngay tại Anfield trước Jose Mourinho sẽ là trận đấu mà Henderson và nhiều cầu thủ Liverpool không bao giờ quên.

Sao Liverpool nong long phuc han Mourinho - Anh 1

Henderson muốn phục hận Jose Mourinho. Ảnh: Internet.

Trận thua trực tiếp trước Chelsea của Jose Mourinho đã khiến Liverpool mất cơ hội vô địch Premier League lần đầu tiên kể từ năm 1990. Và nhiều cầu thủ The Kop, trong đó có Henderson sẽ không bao giờ quên mối thù này.

"Tôi sẽ không bao giờ quên trận đấu với Chelsea tại Anfield, nơi chúng tôi thua và sau đó mất danh hiệu Premier League," đội trưởng ĐTQG Anh nói với báo chí. "Tôi đã không ra sân, nhưng thật khó để chứng kiến đội nhà thua cuộc."

Một trong những khoảnh khắc mà nhiều CĐV Liverpool vẫn còn ám ảnh, đó là tình huống trượt chân của Steven Gerrard để rồi Demba Ba ghi bàn sau đó. Nhưng với Henderson, sự thông minh và nguy hiểm của Mourinho là thứ mà Liverpool cần cẩn trọng, và cần phục thù.

"Họ (Chelsea) đã chơi rất thông minh dưới thời Jose Mourinho. Họ khiến mọi thứ trở nên khó khăn với chúng tôi. Đó là lý do ở trận đấu tới, chúng tôi cần chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra. Man Utd và Jose Mourinho sẽ gây rất nhiều khó khăn. Chúng tôi muốn phục thù, và trở thành đội bóng hay nhất giải đấu."

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:00 17/10/2016