Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện một bức ảnh khá hài hước, được cho là chụp lại cảnh các cầu thủ Indonesia đang "nhìn trộm" thầy trò HLV Hữu Thắng tập luyện.

Sao Indonesia than trong, 'nhin trom' DT Viet Nam tap luyen? - Anh 1

Sao Indonesia thận trọng, "nhìn trộm" ĐT Việt Nam tập luyện?

Vào lúc 16h45 chiều nay, 9/10 theo giờ Việt Nam , thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ đấu giao hữu với ĐT Indonesia . Dù không phải 1 cuộc tranh đấu chính thức có danh hiệu nhưng hẳn nhiên chẳng bên nào muốn thất bại.

Có lẽ vì thế mà vài cầu thủ Indonesia đã tỏ ra tò mò về đội tuyển Việt Nam và muốn tìm hiểu. Cần phải biết đôi bên không lạ lẫm gì nhau, nhưng trong khi ĐT Indonesia bị FIFA cấm tham gia các giải thuộc hệ thống này 1 năm qua, thì ĐT Việt Nam đã có thầy mới.

Dưới thời HLV Hữu Thắng, ĐT Việt Nam chơi theo phong cách khác hẳn thời ông Miura và đang có nhiều thành tích đáng nể. Hôm 6/10 vừa rồi, ĐT Việt Nam còn thắng Triều Tiên tới 5-2, nên việc Indonesia muốn "do thám" là rất dễ hiểu.

Chuyện xem đối phương tập luyện hay thi đấu vốn cũng chẳng có gì xa lạ trong thế giới bóng đá và cũng mong rằng chiều nay, Indonesia sẽ chơi thật hay, để thầy trò HLV Hữu Thắng thu được nhiều bài học.

theo Trí Thức Trẻ