Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng tại Hollywood đã khiến người hâm mộ phải “đứng hình” khi xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác biệt và không phải lúc nào những sự thay đổi này cũng diễn ra theo chiều hướng tích cực.

Sao Hollywood va nhung 'qua dang' mang ten phau thuat tham mi - Anh 1

Khi Nicole Kidman tham gia giới thiệu bộ phim “Grace of Monaco” tại Liên hoan phim Cannes, tất cả mọi sự chú ý ngay lập tức đổ dồn vào gương mặt cứng đờ của “thiên nga nước Úc”. Có vẻ như nữ diễn viên này đã lạm dụng việc làm căng da mặt, khiến cho các biểu cảm trở nên vô cùng gượng ép.

Sao Hollywood va nhung 'qua dang' mang ten phau thuat tham mi - Anh 2

Không ít fan hâm mộ đã phải giật mình khi trông thấy diện mạo gần đây của Janice Dickinson. Lông mày bị kéo xếch lên cao một cách khó hiểu và phần môi bóng bẩy quá mức đã khiến cho gương mặt của Janice Dickinson trở nên vô cùng quái dị.

Sao Hollywood va nhung 'qua dang' mang ten phau thuat tham mi - Anh 3

Vẻ bề ngoài của “tiểu thư Jones” Renee Zellweger vẫn luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi tại Hollywood. Chỉ sau vài năm, nét bầu bĩnh, đáng yêu trên gương mặt Renee đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một nét mặt cứng đờ và thiếu tự nhiên.

Sao Hollywood va nhung 'qua dang' mang ten phau thuat tham mi - Anh 4

Nữ diễn viên Brandi Glanville dường như cũng đã tìm đến dao kéo để nâng xương cằm và “tân trang” cho bờ môi.

Sao Hollywood va nhung 'qua dang' mang ten phau thuat tham mi - Anh 5

Sau khi đi bơm môi, người đẹp Farrah Abraham đã phải nhận lại một “quả đắng” khi vùng môi của Farrah bị sưng phồng và ngôi sao 9x đành tự so sánh mình với nhân vật Leela trong bộ phim hoạt hình “Futurama”.

Sao Hollywood va nhung 'qua dang' mang ten phau thuat tham mi - Anh 6

Rất nhiều fan hâm mộ đã phải sững sờ khi nhìn thấy diện mạo gần đây của Alexa Ray Joel. Hồi năm 2010, Alexa thừa nhận đã đi làm mũi và rõ ràng, nữ ca sĩ không hề dừng lại ở chuyện sửa mũi.

Sao Hollywood va nhung 'qua dang' mang ten phau thuat tham mi - Anh 7

So với trước đây, nữ diễn viên Uma Thurman thực sự đã “lột xác” thành một người khác và những sự thay đổi thiếu tự nhiên chỉ càng khiến cho người đẹp U50 xuống sắc thê thảm.

Sao Hollywood va nhung 'qua dang' mang ten phau thuat tham mi - Anh 8

Từng tạo dựng tên tuổi với vai diễn Lisa trong bộ phim “Saved by the bell” nhưng giờ đây, nhắc tới Lark Voorhies người ta chỉ còn nhớ đến vẻ bề ngoài gây sốc cùng lối trang điểm có phần lòe loẹt và không phù hợp.

Theo Dân Trí