Ngay sau khi biết tin Donald Trump chính thức trở thành vị tổng thống thứ 45 trong lịch sử Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, rất nhiều ngôi sao đình đám đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình.

Sao Hollywood 'guc nga' truoc chien thang cua Donald Trump - Anh 1

Trái với dự đoán của nhiều người, cách đây ít phút, Donald Trump đã chiến thắng Hillary Clinton trong cuộc đua tới chiếc ghế tổng thống Mỹ 2016. Việc một người không có bất kỳ kinh nghiệm trong chính trường trở thành lãnh đạo của quốc gia hùng mạnh nhất thế giới lập tức gây tranh cãi. Ngay sau khi biết tin, rất nhiều sao Hollywood đã bày tỏ quan điểm của mình về kết quả này, trong đó không ít người thể hiện sự thất vọng, thậm chí phẫn nộ.

Sao Hollywood 'guc nga' truoc chien thang cua Donald Trump - Anh 2

Trên trang Twitter cá nhân, Katy Perry viết: “Hãy mạnh mẽ lên. Đừng than phiền nữa. Chúng ta không phải là một quốc gia để sự tức giận dẫn lối”.

Sao Hollywood 'guc nga' truoc chien thang cua Donald Trump - Anh 3

Ariana Grande không giấu nổi sự thất vọng sau khi biết tin Donald Trump thắng cử: “Điều tồi tệ thực sự xảy ra. Tôi đang khóc”.

Sao Hollywood 'guc nga' truoc chien thang cua Donald Trump - Anh 4

“Tôi cảm thấy lo ngại cho thế hệ em gái tôi” - Demi Lovato thẳng thừng cho biết.

Sao Hollywood 'guc nga' truoc chien thang cua Donald Trump - Anh 5

Trước khi có kết quả chính thức, Chris Evans đã nhận thấy sự áp đảo của Donald Trump trước Hillary Clinton. Anh chia sẻ: “Chúng ta đã để một kẻ đáng ghét lên lãnh đạo đất nước tuyệt vời, để mặc một kẻ hung bạo lựa chọn con đường chúng ta đi. Tôi thật sự thất vọng”.

Sao Hollywood 'guc nga' truoc chien thang cua Donald Trump - Anh 6

Xuất hiện bên cạnh Hillary Clinton để giúp bà vận động tranh cử, chắc chắn Lady Gaga sẽ vô cùng thất vọng. Trước đó, cô từng chia sẻ: “Hãy cầu nguyện cho nước Mỹ”.

Sao Hollywood 'guc nga' truoc chien thang cua Donald Trump - Anh 7

Kelly Clarkson thừa nhận: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi và lo lắng như thế này trong đời”.

Sao Hollywood 'guc nga' truoc chien thang cua Donald Trump - Anh 8

Nữ diễn viên Alyssa Milano tức giận: “Phải chăng đất nước này đúng là phân biệt giới tính hơn cả phân biệt chủng tộc? Cầu Chúa giúp chúng ta”.

Sao Hollywood 'guc nga' truoc chien thang cua Donald Trump - Anh 9

“Tôi không thể tin mọi việc lại chuyển biến như thế này” - Mandy Moore buồn bã cho biết.

Sao Hollywood 'guc nga' truoc chien thang cua Donald Trump - Anh 10

Khlóe Kardashian - chị gái “Kim siêu vòng ba” cũng là một người ủng hộ Hillary Clinton. Trên trang Twitter, cô không ngần ngại chia sẻ lại một chia sẻ của cư dân mạng có nội dung: “Nếu Hillary thắng, nước Mỹ sẽ có tổng thống nữ đầu tiên trong lịch sử. Ngược lại, nếu Trump thắng, Mỹ sẽ kết thúc. Chúng ta đều biết điều này”.

Sao Hollywood 'guc nga' truoc chien thang cua Donald Trump - Anh 11

“Thế giới sẽ thay đổi. Tôi cảm thấy buồn cho các bạn trẻ. Cuộc sống này sẽ tệ hơn cả cái toilet, như cách tôi thường dùng để miêu tả về ông ta” - Cher thẳng thừng dành những lời lẽ khá gay gắt về Donald Trump.

Linh San