(MegaFun) – Nếu như trước đây, việc phẫu thuật và khoe ảnh thẩm mĩ là điều tối kỵ với các người đẹp thì hiện nay, việc công khai ảnh trên bàn mổ lại trở thành “mốt mới”.

Năm 2013 đã chứng kiến rất nhiều nghệ sĩ mới của Trung Hoa rủ nhau công khai loạt ảnh khi nằm trên bàn mổ. Có thể vì để gây chú ý, cũng có thể chỉ là sự tự tin dám thừa nhận thẩm mĩ, nhưng việc các nghệ sĩ khoe ảnh công khai đã khiến dư luận có những ý kiến trái chiều. Không ít ý kiến cho rằng, xu thế này sẽ khiến thế hệ trẻ coi việc thẩm mĩ là bình thường và theo đuổi những vẻ đẹp nhân tạo mong cầu sự nổi tiếng.

Hơn thế nữa, thực tế, ở một góc độ nào đó, "cơn nghiện" thẩm mĩ cũng đã khiến nhiều người lâm vào tình trạng khốn khổ vì những biến chứng do nó gây ra, thậm chí là mất cả tính mạng.

Cuối tháng 11/2013 Trần Di Mạn , một người mẫu Trung Quốc đã công khai loạt ảnh phẫu thuật thẩm mĩ tại Hàn Quốc của cô. Trong những tấm ảnh này, Trần Di Mạn đã trải qua nhiều ca phẫu thuật: làm mắt, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ đùi và thậm chí cả ca phẫu thuật... vá màng trinh.

Những bước phẫu thuật của Di Mạn được cô chia sẻ lên mạng

Nữ diễn viên của loạt phim nổi tiếng "Chân Hoàn Truyện", "Lan Lăng Vương"... Viên Nghệ đã tự tin khoe những tấm ảnh thẩm mĩ nâng ngực khiến nhiều người quan tâm. Đặc biệt, nhiều người hâm mộ còn cho rằng cô khá can đảm khi khoe điều tế nhị này.

Viên Nghệ đã phải trải qua nhiều khâu như khám sức khỏe tổng thể, đặc biệt là vòng một. Các bác sĩ phải kiểm tra kỹ trước khi đặt túi nâng ngực và ca phẫu thuật chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng.

Ngày 5/11, sao nữ Tô Tinh Vũ đã tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ tại một bệnh viện ở Thượng Hải . Người đẹp tuyên bố tiến hành "dao kéo" rất nhiều như: định hình khuôn mặt, chống nhăn da mặt, giảm béo, thẩm mĩ ngực...

Người đẹp cho biết cô muốn mình được "lột xác" và dự định năm tới sẽ tham gia thử vai trong một bộ phim mới của Châu Tinh Trì . Nếu cô hoàn hảo hơn, cơ hội nhận được vai diễn trong phim sẽ cao hơn và sẽ khiến bộ phim hấp dẫn hơn.

Tô Tinh Vũ sở hữu gương mặt già trước tuổi và cơ thể mập mạp nên cô không tạo được dấu ấn trong làng giải trí. Người đẹp hy vọng, sau khi thẩm mĩ xong sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn cho mình.

Hết gây sốc bằng cách cởi đồ và những chiêu trò kỳ quái, mới đây, người đẹp Can Lộ Lộ lại lôi kéo người xem bằng những hình ảnh của bản thân cô khi bước vào phòng phẫu thuật thẩm mĩ để "trùng tu" nhan sắc.

Mặc dù, trước nay người mẫu thích cởi này vẫn khẳng định vẻ đẹp là tự nhiên và không hề có sự can thiệp của dao kéo, nhưng những hình ảnh mới được tiết lộ từ phía một bệnh viên thẩm mĩ ở Đông Quan đã chứng minh điều ngược lại.

“Bản sao Dương Mịch ” Lê Đan công khai cho biết cô vừa thẩm mĩ nâng ngực ở Bắc Kinh .

Ca phẫu thuật diễn ra thành công và cô không ngại chia sẻ hình ảnh với khán giả. Mĩ nhân này cũng chính là nhân vật từng khiến Dương Mịch rơi vào tin đồn đi thẩm mĩ ngực do ngoại hình quá giống giữa hai người.

Nữ diễn viên Trần Mỹ Hành là người tự đăng tải những bức ảnh phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực trên trang cá nhân của mình khiến cư dân mạng rất bất ngờ.

Người đẹp cho rằng phẫu thuật thẩm mĩ là việc làm đẹp cho mình, đó không phải việc xấu và không có gì phải che giấu.

Vào đầu tuần tháng 12/2013, nữ ca sĩ Cát Cát đã có mặt tại một bệnh viện thẩm mĩ và tổ chức họp báo để phóng viên có thể tường thuật trực tiếp ca phẫu thuật hút mỡ của mình

Tại ca phẫu thuật này, các bác sĩ đã hút ra cả nghìn ml mỡ từ cơ thể của cô.

Cô cho biết, quá trình giảm béo bằng phương pháp phẫu thuật là cách nhanh nhất có thể giảm cân.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Hoàng Tử Kỳ vào tháng 8/2013 xuất hiện và công khai loạt ảnh cô đi phẫu thuật thẩm mĩ để nâng cấp vòng một.

Cô đổi size ngực từ 34A sang 36C bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ tại một bệnh viện lớn. Hoàng Tử Kỳ thổ lộ, cô tin rằng nếu cô sở hữu một bộ ngực sexy như Liễu Nham , con đường tương lai của cô sẽ rộng mở. So với khi mới cưới đạo diễn họ Đặng, Tử Kỳ cho biết giờ cô cao hơn và trưởng thành hơn, đương nhiên cũng xinh đẹp hơn nhiều.

Hữu Anh