PNO - Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 17 (4-13/10/2012) đang diễn ra sôi động tại Hàn Quốc. Giữa dàn sao trên thảm đỏ, các mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ như Trương Bá Chi, Chương Tử Di và Thang Duy xuất hiện nổi bật với phong cách ăn mặc ấn tượng.

Trương Bá Chi

Nữ diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi xuất hiện ấn tượng với bộ váy ánh bạc lấp lánh dài chấm gót thuộc Bộ sưu tập Thu Đông 2012 của hãng Michael Kors. Mái tóc búi cao đơn giản nhưng không kém phần sang trọng làm cho “bà mẹ hai con” nổi bật giữa dàn sao Hàn Quốc rực rỡ.

Chương Tử Di

Mặc dù không có mặt tại lễ khai mạc, nhưng Chương Tử Di đã xuất hiện tại buổi họp báo quảng bá cho bộ phim đầu tay “Mối quan hệ nguy hiểm” (Dangerous Liaisons). Bộ váy ngắn màu đen với cổ cao, kết hợp với áo khoác lông thú từ bộ sưu tập Thu Đông 2012 của Fendi, đi kèm với những phụ kiện ánh vàng đã tạo cho Chương Tử Di nét quyến rũ, quý phái.

Thang Duy

Được chọn làm người dẫn chương trình trong đêm bế mạc Liên hoan phim Busan năm nay, Thang Duy ấn tượng với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc gợn sóng quyến rũ cùng với chiếc đầm lệch vai khoe đường cong quyến rũ.

Mỹ Hường
(Theo Ifeng fashion)