Angela Phương Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giải thích lý do bỏ về giữa chừng khi tham gia show thời trang.

Sao hang A len tieng tran tinh su co bo ve giua chung show thoi trang - Anh 1

Hàng loạt sao hạng A bỏ về khiến hàng ghế đầu trống trải thấy rõ.

Sự việc nam MC Tùng Leo bức xúc trước văn hóa tham dự sự kiện của sao hạng A showbiz Việt khiến dư luận xôn xao những ngày này. Cụ thể, trong show thời trang khai mạc thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2016 diễn ra mới đây, rất nhiều khách mời VIP ở vị trí front row (ghế hàng đầu) lũ lượt bỏ về giữa chừng khiến Tùng Leo không hài lòng. Anh cho rằng hành động này của các ngôi sao rất phản cảm.

Ngay sau status gây bão mạng của Tùng Leo, Min – nữ ca sĩ trẻ ngồi ghế đầu trong sự kiện trên tỏ ra đồng tình với ý kiến giữ văn hóa khi đi xem show của nam MC. Tuy nhiên, Min cho rằng chương trình hôm đó có nhiều thiếu sót ở khâu tổ chức. Đêm khai mạc diễn ra liên tục trong suốt nhiều tiếng đồng hồ nhưng lại không có nước, không có giờ nghỉ giải lao khiến nhiều người mệt mỏi. Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “30 giây đèn tắt rồi lại bật lên nối tiếp show tiếp theo. Muốn đi nhẹ nói khẽ cười duyên trong trường hợp này cũng khó. Cũng không thể tự mang nước đi được vì đi dự show chỉ mang túi nhỏ gọn. Không lẽ cầm chai nước khư khư ở tay?".

Sao hang A len tieng tran tinh su co bo ve giua chung show thoi trang - Anh 2

Ca sĩ Min. (Ảnh: Facebook)

Được biết, những người thuộc hàng ghế VIP trong đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week 2016 còn là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Angela Phương Trinh, Á hậu Thanh Tú... đã ra về khi show diễn chưa kết thúc, bỏ lại khoảng trống thấy rõ bên sàn diễn.

Trước sự việc lùm xùm, Angela Phương Trinh đã lên tiếng giải thích lý do về sớm trong show thời trang. Nữ diễn viên “Taxi, Em tên gì?” cho hay ra Hà Nội lần này có rất nhiều công việc. Hôm 2/11 khai mạc, Angela Phương Trinh tham dự chủ yếu để ủng hộ NTK Công Trí. Khi show của NTK này kết thúc, có rất nhiều người bỏ về nhưng cô vẫn nán lại xem. Tới 10h, Angela Phương Trinh có hẹn gặp stylist để họp bàn về trang phục chuẩn bị cho các buổi ra mắt phim tuần sau nên mới ra về.

Sao hang A len tieng tran tinh su co bo ve giua chung show thoi trang - Anh 3

Angela Phương Trinh tham dự Vietnam International Fashion Week 2016. (Ảnh: Khoa Nguyễn)

Người đẹp 21 tuổi chia sẻ: “Mùa trước ở Sài Gòn, trong khi mọi người về nhiều, Trinh vẫn ở lại xem hết show mở màn, nhưng lần này show diễn kéo dài quá muộn, làm ảnh hưởng đến lịch của Trinh nên Trinh không thể ở lại thêm. Trinh nghĩ phần mở màn kéo dài lê thê cả giờ đồng hồ làm giờ diễn bị trễ, cũng là một phần lý do khiến mọi người về sớm vì chờ đợi rất mệt, ban tổ chức cũng nên để ý chi tiết này cho những mùa sau”.

Sao hang A len tieng tran tinh su co bo ve giua chung show thoi trang - Anh 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. (Ảnh: Nguyễn Thành Đạt)

Về phía Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô giải thích show diễn khai mạc kéo dài hơn dự kiến, ngày hôm sau lại có lịch học sáng ở trường nên quyết định về trước khi chỉ còn một xuất diễn cuối. Những show hôm sau đã đúng giờ, Hoa hậu Việt Nam 2016 đều ở lại cho đến khi kết thúc.

Piao Liang