Đau đớn vì sự ra đi bất ngờ của bạn gái, cựu thành viên nhóm nhạc G.O.D, ca sĩ Son Ho Young đã cố gắng tìm cách tự tử tương tự cách mà người bạn gái xấu số đã làm trước đó vài ngày, đó là tự tử bằng khí than trong xe hơi. May mắn là anh đã được phát hiện và cấp cứu kịp thời.

Theo cảnh sát, vào lúc 4h36 sáng 24/5, Son Ho Young đỗ xe gần một nhà thờ ở Seoul và cố tự tử theo cách giống người bạn gái - đốt khí ga bu-tan trong xe. Nhưng không may, chiếc xe bắt lửa và bùng cháy dữ dội. Nam ca sĩ không còn cách nào khác, buộc phải lao ra khỏi xe. Một người qua đường đã nhận ra luồng khói bốc ra từ chiếc xe và gọi cảnh sát trợ giúp. Son Ho Young được chuyển tới bệnh viện khẩn cấp. Mặc dù thoát chết, nhưng tâm lý của Son Ho Young bị khủng hoảng nghiêm trọng.

Nam ca sĩ Son Ho Young tự tử bất thành sau cái chết của bạn gái

Hành động tự sát của Son Ho Young được cho là do quá tuyệt vọng sau khi người yêu của anh tự tử vào hồi đầu tuần trong chính chiếc xe hơi của anh. Trong lá thư tuyệt mệnh,cô gái đoản mệnh này bày tỏ đang lo lắng về vấn đề nợ nần cũng như thất vọng về Son Ho Young. Trong bức di thư của mình, cô gái đã viết: “Tôi có rất nhiều lo lắng bởi những khoản nợ nần và tôi thất vọng với Son Ho Young”.
Bên cạnh đó, những tin đồn quanh mối quan hệ của Son Ho Young và người đã khuất, cùng những lời chỉ trích suy đoán của cư dân mạng cũng khiến tâm lý của ngôi sao xứ Hàn bị ảnh hưởng nặng nề.
Tờ Sports World của Hàn Quốc cho biết, gia đình nạn nhân đã la mắng và nổi giận với Son Ho Young khi anh đang bị cảnh sát thẩm vấn. Sau buổi làm việc với cảnh sát Gangnam, Son Ho Young trở về nhà với tâm trạng kinh hoàng, buồn bã. Nam ca sĩ nổi tiếng đã hủy bỏ toàn bộ lịch làm việc vì chưa thể thoát khỏi tình trạng sốc. Anh đã tới nhà tang lễ an ủi, tham hỏi gia đình và theo dõi lễ hỏa táng bạn gái.
Đại diện công ty quản lý của Son Ho Young cũng cho biết, nam ca sĩ và bạn gái đã có một cuộc tranh cãi nhỏ vì lịch làm việc dày đặc của anh trước khi sự việc xảy ra. Tuy nhiên, họ tin rằng, đó không phải là nguyên nhân chính khiến cô gái tìm tới cái chết.

Son Ho Young đẫm nước mắt trong tang lễ của người yêu vào sáng 23/5

Một đoạn clip quay lại cảnh Son Ho Young được đưa tới bệnh viện cấp cứu đã khiến người xem vô cùng đau xót. Trong khi mọi người đang khẩn trương đưa Son Ho Young đi cấp cứu thì tất cả phóng viên đều chen lấn muốn chụp hình nên các nhân viên bệnh viện đã phải rất vất vả mới đưa được Son Ho Young vào phòng cấp cứu.
Lúc đầu, các nhân viên bệnh viện cố gắng hét to để mọi người tránh đường. Tuy nhiên, khi Son Ho Young xuất hiện trên chiếc giường cứu thương với chăn trùm kín mặt thì các nhà báo nhao nhao lên hoàn toàn mất kiểm soát. Quản lý của Son Ho Young đã bật khóc nức nở và liên tục van nài “Xin hãy để anh ấy sống! Cầu xin mọi người!”.
Son Ho Young sẽ ở lại bệnh việ khoảng 2-4 ngày để điều trị sức khỏe cũng như ổn định lại tinh thần. Hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với anh!

Ngọc Linh - (Theo Akllkpop)