Chế độ ăn kiêng khắc nghiệt đã khiến nhiều người cảm thấy rùng mình thay cho những thần tượng Hàn Quốc.

1. Soyou

Sao Han tiet lo qua trinh an kieng ha khac khien nhieu nguoi choang vang - Anh 1

Soyou đã ăn theo chế độ ' một bữa một ngày', không chỉ vậy Ga In và Hyosung (Secret) cũng từng sử dụng chế độ ăn uống hà khắc này để có thân hình đẹp như mong muốn.

2. IU

Sao Han tiet lo qua trinh an kieng ha khac khien nhieu nguoi choang vang - Anh 2

Nữ ca sĩ xinh đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc - IU đã chia sẻ trong chương trình truyền hình thực tế rằng cô chỉ ăn 3 bữa trong ngày. Bao gồm, bữa sáng là 1 quả táo, một củ khoai lang cho bữa trưa, ăn nhẹ vào buổi tối. Nhiều người hâm mộ đã cảm thấy chế độ ăn uống của cô quá kinh khủng.

3. Global Icon - OneKet

Sao Han tiet lo qua trinh an kieng ha khac khien nhieu nguoi choang vang - Anh 3

Tân binh OneKet trong nhóm nhạc Global Icon đã duy trì sự sống của mình bằng việc uống 1 lít sữa đậu nành một ngày. Công ty quản lý Global Icon cho biết, trong 1 tháng trước khi ra mắt cô cần giảm được 9kg.

4. UEE

Sao Han tiet lo qua trinh an kieng ha khac khien nhieu nguoi choang vang - Anh 4

Cơ thể UEE khá săn chắc và không chút mỡ thừa, nhiều người tò mò về cách nữ diễn viên, kiêm ca sĩ xinh đẹp này đã ăn kiêng như nào. Theo UEE chia sẻ, chế độ ăn kiêng của cô mang tên 1000kcal. Nghĩa là bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn muốn ăn trong cả ngày, miễn là giới hạn không vượt quá 1000kcal/ngày.

5. 2AM - Changmin

Sao Han tiet lo qua trinh an kieng ha khac khien nhieu nguoi choang vang - Anh 5

Sao Han tiet lo qua trinh an kieng ha khac khien nhieu nguoi choang vang - Anh 6

Trong quá khứ, Changmin đã nặng 100kg, tuy nhiên khi ra mắt với nhóm nhạc 2AM anh đã trở thành biểu tượng của sự quyến rũ. Để có một thân hình gợi cảm như bây giờ, Changmin chỉ ăn 2 miếng đậu phụ và chạy 6 tiếng mỗi ngày.

6. BIGBANG - T.O.P

Sao Han tiet lo qua trinh an kieng ha khac khien nhieu nguoi choang vang - Anh 7

Sự thay đổi về ngoại hình của T.O.P khiến nhiều người hết sức ngạc nhiên khi anh giảm được 20kg trong vòng 40 ngày. Trong suốt 1 tuần lễ, anh chỉ uống nước, anh bánh ngọt làm từ đậu đỏ. Ngoài ra, anh kết hợp với bài tập thể dục để có thể giảm cân triệt để.

7. SISTAR - Dasom

Sao Han tiet lo qua trinh an kieng ha khac khien nhieu nguoi choang vang - Anh 8

Dasom tiết lộ rằng cô đã ăn dưa chuột trong suốt 3 tuần dể giảm được 10kg. Dù biết, rau xanh rất tốt cho cơ thể nhưng cũng chỉ nên ăn trong khoảng thời gian ngắn mà thôi.

Minh Huyền (Theo Koreaboo)