Đứng đầu top này là Hyo Yeon SNSD và Park Bom 2NE1.

Kim Hyun Joong thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mĩ CHI CHI bị cấm phẫu thuật thẩm mĩ Hyo Yeon dính thị phi nâng cấp mũi

Đài KBS gần đây đã đưa ra một danh sách các nghệ sĩ Hàn Quốc được cho là phẫu thuật thẩm mĩ đáng chú ý nhất. Hai ngôi sao đình đám là Hyo Yeon của SNSD và Park Bom 2NE1. Trước và sau khi phẫu thuật, gương mặt của hai cô gái này hiện rõ sự thay đổi. Hyo Yeon ngày xưa không xinh như bây giờ. Sau một quá trình được cho là đi tút tát, dung mạo của chị đã có vài nét hao hao giống Song Hye Kyo. Park Bom dù không nói ra nhưng ai tinh mắt cũng dễ dàng nhìn thấy chị ấy tiêm botox. Vì trông gương mặt của Park Bom tuy xinh đẹp nhưng lúc nào cũng bóng và căng một cách bất thường.

Park Bom và Hyo Yeon là hai nhân vật được nhắc đến trong chương trình của đài KBS nói về vấn đề phẫu thuật thẩm mĩ.

Nằm trong danh sách bị đài KBS lật tẩy còn có Park Myung Soo và Kim Bum Soo. Hai ngôi sao này được "chẩn đoán" là phẫu thuật cắt mí để làm đôi mắt trông to hơn. Ca sĩ Lee Seung Hwan tài năng cũng bị xếp vào danh sách chỉnh hình khi anh ấy chính thức thú nhận việc mình đã từng tiêm botox 10 năm trước đây. Tuy nhiên, đôi mắt của anh Seung Hwan giờ đang bị tác dụng phụ khiến nó sưng húp lên và nhìn thiếu tự nhiên. Hai ngôi sao khác cũng bị tác dụng phụ của việc phẫu thuật thẩm mĩ là Park Hong Soo và Yoo Chae Young.

Một sự kiện cũng thu hút được sự chú ý vào ngày hôm qua (15/4) là bài viết có nội dung: Các mẫu đàn anh mà hầu hết mọi cô gái đều mong muốn. Trong bản danh sách này, "trai xấu" của Fashion King Yoo Ah In được miêu tả như một "tiền bối chăm chỉ tiệc tùng, nhưng lại luôn đứng đầu trong lớp học". Mĩ nam Song Joong Ki được bình chọn là "tiền bối luôn sẵn sàng giúp bạn giải bài tập". Park Yoo Chun ngọt ngào thuộc mẫu người: "sẵn sàng mua bữa trưa cho đàn em lớp dưới". Trưởng nhóm CNBLUE Jung Yong Hwa được coi là mẫu người: "tiền bối sẵn sàng dạy bạn cách chơi guitar".

Các cô gái thích Jung Young Hwa sẽ trở thành tiền bối dạy ghi - ta cho mình, còn Yoo Chun sẽ là người sẵn sàng mua đồ ăn trưa cho đàn em.

Hyun Woo cũng được nhắc đến trong bản danh sách này như một "tiền bối dễ thương", còn Joo Sang Wook sẽ được chọn vào hình tượng trợ lý giảng dạy.

Nhiều fan đồng tình với bảng phân loại các chàng trai này. Có fan còn nói rằng nếu như họ gặp được một người đàn ông hội tụ đầy đủ các yếu tố trên thì... chết cũng cam lòng. Nhưng mà dù có đốt đuốc mỏi mắt thì những chàng trai có đủ các tính cách trên cũng rất hiếm đấy.

Còn bạn, bạn thích một chàng trai có hình tượng như thế nào nào?

An Bình
Ảnh: SP