Thủ môn tuyển Slovenia đang chơi cho Atletico Madrid, Jan Oblak tin rằng Wayne Rooney vẫn là cầu thủ nguy hiểm trong đội hình tuyển Anh hiện tại.

Sao Atletico Madrid de cao Wayne Rooney - Anh 1

Jan Oblak đề cao Wayne Rooney. Ảnh: Internet.

Thứ Ba tới, Slovenia và Anh sẽ có trận đấu ở lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup bảng F. Trước trận đấu, Jan Oblak đã lên tiếng đề cao Wayne Rooney , ngay cả khi thủ quân Tam sư đã sa sút phong độ và bị chính người hâm mộ nhà chỉ trích , chê bai liên tục thời gian qua.

"Wayne Rooney là một ngôi sao ở đẳng cấp thế giới và anh ấy luôn là cầu thủ vô cùng quan trọng của đội tuyển Anh. Rooney là cầu thủ chủ chốt mà chúng tôi phải dè chừng," thủ môn của Atletico Madrid nói với các phóng viên.

"Tôi không sợ bất kỳ cầu thủ Anh nào, nhưng thực sự họ có một số ngôi sao tấn công chất lượng. Hàng công cũng là nơi mà tuyển Anh có được lực lượng tốt nhất lúc này. Họ luôn là đối thủ khó nhằn.

Trận đấu với tuyển Anh rất quan trọng đối với chúng tôi, mặc dù nó chỉ mới là lượt trận thứ 3 ở vòng bảng. Chúng tôi đã không thể đánh bại Lithuania và phải giành chiến thắng trước tuyển Anh nếu chúng ta muốn giành vé dự World Cup 2018."

Slovenia đang đứng thứ 3 ở bảng F sau trận hòa 2-2 với Lithuania và chiến thắng 1-0 trước Slovakia.

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 18:35 09/10/2016