Ở mùa thu 2016 này, bạn chỉ cần đầu tư vào 5 xu hướng sau đây là đã có thể tự tin xúng xính ra phố, khoe sắc cùng bạn bè năm châu bốn biển.

Để trờ thành một người sành điệu, bạn không nhất thiết phải mua tất cả các xu hướng thịnh hành trên khắp thế giới, chỉ cần sắm vài item phù hợp với thời tiết và hình dáng của bản thân.

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 1

Ở mùa thu 2016 này, bạn chỉ cần đầu tư vào 5 xu hướng sau đây là đã có thể tự tin xúng xính ra phố, khoe sắc cùng bạn bè năm châu bốn biển.

Chất liệu nhung

Sự trỗi dậy của chất liệu nhung đã được manh nha ở mùa thu trước, nhưng phải đến mùa thu này mới thật sự bùng nổ, khi nó xuất hiện ở khắp nơi, trên sàn catwalk lẫn đường phố. Tuy nhiên, nhung không phải là một chất liệu “dễ thuần phục”; nếu chọn màu, kiểu dáng cũng như mix đồ không phù hợp, nó có thể cộng thêm cho bạn 10 tuổi.

Bên cạnh đó, bạn không nhất thiết phải diện cả 1 chiếc đầm nhung thì mới được gọi là sành điệu, chỉ cần 1 chiếc mini-skirt nhung quyến cũ hay đôi bốt nhung kiểu cách cũng đủ gây ấn tượng về sự tinh tế của bản thân.

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 2

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 3

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 4

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 5

Jeans thêu

Cũng như nhung, jeans thêu đã ngấp nghé làng thời trang lâu rồi, nhưng đến bây giờ mới được ưa chuộng cuồng nhiệt. Sự kết hợp giữa 2 trường phái trông có vẻ đối lập thêu mềm mại + jeans cứng cáp lại cho ra kết quả không ngờ: chất liệu jeans đã ấn tượng nay còn ấn tượng hơn.

Dù outfit của bạn có tầm thường đến đâu cũng sẽ được nâng tầm với một món jeans thêu. Cứ nhìn những bức ảnh dưới đây là biết. Chú ý: Nếu đã chọn jeans thêu làm điểm nhấn, bạn nên tiết chế những thứ còn lại; nếu không muốn bộ đồ mình mặc quá rối rắm.

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 6

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 7

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 8

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 9

Khoe vai

Áo/váy trễ vai, khoét vai vẫn tiếp tục làm mưa làm gió khắp làng thời trang ở mùa thu này. Tuy nhiên, nó không còn đơn thuần là trễ vai mà có rất nhiều biến thể khác nhau: cắt khoét 1 hoặc 2 bên vai, chỉ khoe 1 bên vai, cắt xẻ phần cổ….Dù áo váy khoe vai vô cùng sexy, nhưng nếu bạn không được thon thả thì nên điều nghiên kỹ trước khi tìm mua và mặc nó.

Bởi, để tìm được một áo/váy trễ vai có thể mặc đẹp là điều không dễ. Người tròn trĩnh nên làm bạn với những chiếc áo/váy thun khoe 1 ít vai hoặc khoe 1 bên vai là ổn, không nên chọn áo/váy trễ vai bằng vải phom rộng.

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 10

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 11

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 12

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 13

Lông thú

Lông thú là chất liệu quý tộc, nhưng với tinh thần giải phóng từ hình thể, quan niệm cho đến nguyên tắc của giới thời trang thế giới đương đại; thì chẳng có gì ngạc nhiên khi nó bước ra khỏi những tòa nhà cao tầng để hòa mình vào đường phố.

Tuy nhiên, vì ở Việt Nam chúng ta tương đối nóng bức, nhất là ở miền Nam, chị em nên đầu từ vào phụ kiện lông thú thay vì chiếc áo khoác làm hoàn toàn từ lông thú dày cộm. Đó có thể là túi xách lông thú, giày có đính lông thú, áo khoác mỏng nhẹ có cổ làm từ lông thú, khăn lông…

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 14

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 15

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 16

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 17

Thể thao

Với sự lăng xê nhiệt tình của các IT girl như Kendall, Gigi Hadid….phong cách thể thao đang lên ngôi ở mùa thu này. Trước đây, khi nói đến phong cách thể thao, người ta sẽ nghĩ ngay đến những cô gái khỏe mạnh, năng động, phóng khoáng nhưng chắc chắn không sexy; nhưng bây giờ thì ngược lại. Với sự kết hợp cùng dày cao gót, áo crop-top…phong cách thể thao hiện đại có thể khiến người khác phái lịm tim ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ. Dù thế, khi bạn quyết định diện đồ thể thao, nên chút ý nhiều đến sự vừa vặn và chất liệu, nếu không sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trở nên xuề xòa.

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 18

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 19

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 20

Sanh dieu voi 5 xu huong dinh cua mua thu 2016 - Anh 21

Sa Mộc