Tối qua (ngày 15/11), Sang Lê đã trở thành tâm điểm của chương trình thời trang “Phong cách trẻ”.

Sang Lê là người đẹp giành giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trong suốt quá trình tham dự, Sang Lê luôn là gương mặt nhận được sự yêu mến của công chúng. Điều đó đã giúp cô trở thành người đẹp được công chúng và truyền thông quan tâm sau khi rời cuộc thi.

Sang Le rang ro, quyen ru tren san catwalk - Anh 1

Sang Lê tự tin, quyến rũ khi thả dáng trên sàn diễn.

Sang Le rang ro, quyen ru tren san catwalk - Anh 2

Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Sang Lê nhận được sự quan tâm của truyền thông, công chúng và là gương mặt quen thuộc tại nhiều sự kiện của làng giải trí.

Người đẹp Phú Yên đã nhận được nhiều lời mời quảng cáo và làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng thời trang và làm đẹp cũng như các sự kiện lớn.

Sang Lê đã tốt nghiệp loại khá trường Đại học Công nghệ Tp.HCM Ngành quản trị kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động của làng giải trí .

Sang Le rang ro, quyen ru tren san catwalk - Anh 3

Xuất hiện tại chương trình thời trang tối qua, Sang Lê chuyên nghiệp và vô cùng tự tin trên sàn catwalk. Chương trình có sự góp mặt của dàn người mẫu được yêu thích hiện nay như Quanh Đi, Thùy Linh (giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam), siêu mẫu Hữu Long, Á hậu Lệ Hằng, Ngọc Loan - Top 6 The Face...

Sang Le rang ro, quyen ru tren san catwalk - Anh 4

Sang Le rang ro, quyen ru tren san catwalk - Anh 5

Sang Le rang ro, quyen ru tren san catwalk - Anh 6

Sang Le rang ro, quyen ru tren san catwalk - Anh 7

Vóc dáng chuẩn, gương mặt ưa nhìn và nụ cười tỏa nắng đã giúp Sang Lê luôn nổi bật chốn đông người.

Bách Hợp