Nhằm tôn vinh, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, tích cực hỗ trợ hiệu quả cho việc xây dựng thương hiệu nông sản Việt Nam đối với người tiêu dùng trong nước và bạn bè quốc tế, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam kết hợp với Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn cùng Bộ Công Thương đã tổ chức thành công Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015 vào trung tuần tháng 9 vừa qua. Năm nay, sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của Công ty Cổ phần Vedan Việt Nam được vinh danh trong chương trình này.

San pham Vedan duoc vinh danh tai Le ton vinh san pham nong nghiep tieu bieu 2015 - Anh 1

Đại diện Công ty Vedan nhận giải thưởng

Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015 là sự kiện quan trọng có ý nghĩa chính trị - xã hội nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu đến với người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh cho sản phẩm nông nghiệp nước nhà. Qua đó tiếp tục khẳng định thành tựu của nông nghiệp, nông thôn và nâng cao vai trò, vị thế của các cấp Hội nông dân và người nông dân trong sảnxuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của công ty Vedan Việt Nam đạt giải thưởng Sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tiêu biểu. Trước đó, sản phẩm của Vedan Việt Nam cũng đạt được các giải thưởng như: Giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam năm 2015 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức; Giải thưởng Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2016 do Tổng Hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức.

Hiện nay, sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi các nước trên thế giới do sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như: chất lượng cao, bao bì mẫu mã đẹp, cải tạo độ phì nhiêu, tăng cường nguồn dinh dưỡng của đất, giúp cây trồng tăng tưởng tốt, tăng tỷ lệ đậu trái. Với tính chất hoạt tính lên men tự nhiên, Vedagro đủ để bộ rễ của cây trồng phát triển, nâng cao hiệu suất hấp thụ thành phần dinh dưỡng, tổ chức bổ sung phục hồi lại sự tổn hại của cây trồng, tăng sức đề kháng, tăng cường sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt đối với cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Vedan Việt Nam là một doanh nghiệp có thế mạnh về công nghệ sinh học. Qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, Công ty Cổ phần Vedan Việt đã thành công trong quá trình thu hồi và tái chế nguồn tài nguyên hóa nguồn nguyên liệu chất hữu cơ trong quá trình sản xuất sản phẩm bột ngọt để sản xuất ra sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên đáp ứng nhu cầu thị trường về dinh dưỡng, hữu cơ cao cho sản phẩm nông nghiệp sạch. Sản phẩm của Vedan được tôn vinh lần này là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất nghiêm ngặt. Sản phẩm đã đạt các chứng nhận ISO 9001, ISO/IEC 17025, GMP+B2, ISO 14001, OHSAS 18001…

Trong những năm gần đây, nắm bắt được xu thế tất yếu của ngành nông nghiệp các nước trên thế giới là phát triển canh tác theo hướng hữu cơ, an toàn và hiệu quả, Công ty Vedan Việt Nam đã nghiên cứu và tái chế sản xuất ra sản phẩm phân bón mới là phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên phục vụ cho ngành nông nghiệp.

Là một công ty đang phát triển dựa trên nền tảng nguồn nguyên liệu tự nhiên từ nông nghiệp, Công ty Cổ Phần Hữu hạn Vedan Việt Nam mong muốn đóng góp lại cho sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam một diện mạo mới bằng những sản phẩm chất lượng, tiên tiến dựa trên sự đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm với những công nghệ khoa học hiện đại. Điều này càng khẳng định mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm mà Công ty Vedan Việt Nam hướng tới phát triển bền vững tại Việt Nam.

HD