(Phim) - Cô gái lạ ngồi sau chiếc mô tô của Hoàng Phi khiến các cô gái trẻ mến mộ anh chàng MC hoạt ngôn này phải phát điên lên vì ghen tị.

Tại buổi ra mắt bộ phim Tối nay, 8 giờ! vào tối 19/12, Hoàng Phi xuất hiện cực ngầu trong bộ cánh bụi bặm trên chiếc mô tô phân phối lớn. Vẻ nam tính, khỏe khoắn của anh chàng MC duyên dáng này khiến cho các cô gái tuổi teen muốn phát cuồng vì anh.

Vẻ nam tính, bụi bặm của Hoàng Phi khiến các cô gái siêu lòng

Thế nhưng, các nàng đã vỡ mộng khi ra về một cô gái xinh đẹp chợt xuất hiện bên cạnh anh. Dù cố gắng lánh mặt cánh báo chí nhưng cuối cùng cô gái lạ cũng đành thẹn thùng bước lên chiếc mô tô, để lại cho các fan nữ của Hoàng Phi một nỗi tiếc nuối ngậm ngùi. Mặc dù Hoàng Phi tránh nói về mối quan hệ của mình với cô gái lạ này nhưng nhìn cách họ thân mật với nhau, ai cũng đoán rằng đây chính là bạn gái của anh.

Sau nhiều phút lánh mặt, cô gái lạ cũng chịu lên xe

Bên cạnh các diễn viên chính trong Tối nay, 8 giờ! như Tùng Lâm, Miu Lê, Sella Trương, buổi ra mắt phim còn có sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Phi Thanh Vân, Ngọc Thạch…

Tối nay, 8 giờ do Đạo diễn Lê Hoàng biên kịch và làm đạo diễn là câu chuyện kể về cuộc hành trình thực hiện ước mơ đổi đời của bốn cô gái gồm Tuyết, Mai, Ngọc, và Miu (trưởng nhóm) mà hành trang chỉ có nhan sắc. Đó là sự̣ xung đột không khoan nhượng giữa những cám dỗ của đồng tiền, tình yêu và danh dự khiến các cô gái chao đảo, không thể xác định được hướng đi cho mình. Người thành công phải là người vượt qua cuộc “đi săn” đầy khắc nghiệt đó để tìm thấy tình yêu và một cuộc sống thật sự có ý nghĩa.

Lê Hoàng và dàn diễn viên ra mắt báo giới

Phim do Lan Anh Media phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Phim Thiên Ngân phát hành, chính thức công chiếu từ ngày 23/12 tại hệ thống các rạp trên toàn quốc.

Một số hình ảnh của buổi ra mắt phim:

Trước sự phục kích kiên trì của báo chí, cô gái lạ cũng vội vàng lên xe

Hoàng Phi và Tùng Lâm, hai nam diễn viên chính của Tối nay, 8 giờ đang giả bộ gây gổ nhau

Phi Thanh Vân và Vũ Ngọc Đãng tới chúc mừng đạo diễn Lê Hoàng

Phi Thanh Vân chụp hình cùng dàn diễn viên trong phim

Tùng Lâm và Miu Lê tái hiện lại một cảnh trong phim

Nữ diễn viên chính Miu Lê thể hiện ca khúc trong phim

Ngọc Thạch kín đáo vẫn xinh đẹp