Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết, tính đến ngày 17-10, đã có hơn 8.000 sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 được thu hồi trên tổng số 12.633 sản phẩm đã bán trên thị trường.

Samsung Viet Nam thu hoi hon 8.000 dien thoai Galaxy Note 7 - Anh 1

Ảnh minh họa: TTXVN

Trước đó, ngày 13-10, Cục Quản lý cạnh tranh đã thông báo về chương trình thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 do Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên thực hiện. Với vai trò là cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại Việt Nam, Cục Quản lý cạnh tranh ghi nhận việc thực hiện liên tiếp các chương trình đổi mới và thu hồi Galaxy Note 7 trong vòng gần 2 tháng qua đã thể hiện hành động quyết liệt và trách nhiệm của Samsung trên phạm vi toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng trong việc đặt sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Thông tin chi tiết về chương trình hoặc các vấn đề liên quan, người tiêu dùng liên hệ đường dây nóng miễn phí của công ty Samsung: 1800 588889 hoặc phản ánh, liên hệ tới Tổng đài tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng miễn phí của Cục Quản lý cạnh tranh: 1800 6838.

Thanh Hiền