Với hy vọng xóa bỏ được nỗi sợ hãi về pin trên Galaxy S7, Samsung đã đưa một thông báo chính thức liên quan đến hàng loạt các vụ tại nạn xảy ra thời gian gần đây trong đó nguyên nhân là do S7 Edge bốc cháy.

Samsung tuyen bo pin Galaxy S7 khong co van de gi - Anh 1

Sau sự cố thu hồi Note 7, lác đác đâu đó vẫn có những chiếc Galaxy S7 phát nổ khiến nhiều người cảm thấy bất an. Không muốn những điều không hay xảy ra thêm lần nữa, Samsung đã bắt đầu chuyển sự tập trung chú ý sang dòng Galaxy S7. Công ty này muốn đảm bảo rằng dù là Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge thì chiếc nào cũng đều an toàn cho người sử dụng.

Với hy vọng xóa bỏ được nỗi sợ hãi về pin trên Galaxy S7, Samsung đã đưa một thông báo chính thức liên quan đến hàng loạt các vụ tại nạn xảy ra thời gian gần đây trong đó nguyên nhân là do S7 Edge phát nổ.

Công ty khẳng định đó chỉ là tài nạn và cho biết hãng chưa tìm ra lỗi nào trên thanh pin của chiếc điện thoại.

“Samsung đứng sau chất lượng và sự an toàn của các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S7. Chưa có bất cứ thông tin nào xác nhận những chiếc điện thoại trên trong số hơn 10 triệu thiết bị đang được người sử dụng tại Mỹ dùng bị lỗi pin; tuy nhiên, chúng tôi cũng xin xác nhận rằng những sự việc xảy ra kể trên là xuất phát từ nguyên nhân bên ngoài”… “Cho tới thời điểm hiện tại, Samsung chưa thể có cũng như kiểm định bất cứ sản phẩm nào nói trên, vì thế không thể xác định được nguyên nhân thực sự gây ra bất cứ vụ tai nạn nào”, theo thông báo của công ty.

Nhắc đến việc các vụ S7 phát nổ thì phải nói đến vụ gần đây nhất khi một chủ nhân của Galaxy S7 bị bỏng độ 3 do chiếc điện thoại bốc cháy ngay trong túi quần và người này đã quyết định sẽ kiện công ty. Ngoài ra, một nguồn tin giấy tên tự xưng là nhân viên một nhà mạng Mỹ cũng cho biết một vị khách hàng đã đến cửa hàng và nói chiếc Galaxy S7 của anh đã bốc cháy.

Nếu pin là nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 biến mất khỏi thị trường thì sự cẩn trọng của Samsung với dòng S7 là điều cần thiết. Samsung không chỉ mất đi tiền bạc và danh tiếng sau sự cố Note 7 mà còn có thể mất đi những khách hàng tiềm năng đang cảm thấy e dè khi nhắc tới cả sản phẩm S7 và S7 Edge.

Lê Kiên (Theo Digitaltrends)