Ngoài việc tặng voucher trong chương trình thu hồi Galaxy Note 7, Samsung còn dự tính có ưu đãi riêng cho những người dùng Galaxy Note 7 khi mua Galaxy S8 sắp ra mắt.

Samsung se them uu dai cho nguoi mua Galaxy Note 7 - Anh 1

Galaxy S8 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến để Samsung lấy lại lòng tin của khách hàng

Theo nguồn tin của Korea Herald, với mong muốn đem lại lòng tin từ phía khách hàng, Samsung đang lên kế hoạch khi bán ra thị trường mẫu smartphone Galaxy S8 (dự kiến vào đầu năm 2017), hãng sẽ có chính sách ưu đãi giảm giá mua sản phẩm dành cho những người dùng đã mua Galaxy Note 7.

Hiện nay, ở mỗi thị trường khác nhau Samsung đều có những chính sách "bồi thường" cho người dùng tham gia vào chương trình thu hồi Galaxy Note 7, chẳng hạn ở Việt Nam, mỗi người dùng đều sẽ nhận được một phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng.

Liên quan mẫu máy Galaxy S8, nguồn tin ban đầu cho biết sản phẩm này không chỉ sở hữu kính cong mà còn trở thành điện thoại có viền mỏng nhất từ trước đến nay của Samsung.

Để thực hiện điều này Samsung sẽ loại bỏ nút Home, một động thái tương tự như những gì mà Apple dự kiến sắp mang đến cho iPhone ra mắt năm sau. Cảm biến dấu vân tay sẽ được tích hợp trực tiếp vào màn hình.

Hệ thống camera cũng được làm mới và Galaxy S8 được cho là sẽ đi kèm với chip Snapdragon 830 và trở thành thiết bị đầu tiên của Samsung được tích hợp hệ thống camera kép. Hiện Samsung đang lựa chọn giữa hai giải pháp là máy ảnh 2-trong-1, hoặc 2 máy ảnh riêng biệt.

Thành Luân