Thông tin từ ETNews của Hàn Quốc cho biết chiếc điện thoại 5" nhưng có thể mở ra để thành tablet 7" của Samsung sẽ được giới thiệu trong năm sau, tức 2017. Samsung từng có rất nhiều ý tưởng cũng như mẫu thiết kế điện thoại màn hình gập của nó nhưng chúng ta chưa biết khi nào nó mới thành sự thật. Được biết Samsung Electronics, Samsung Display đã làm việc với rất nhiều đối tác khác cho dự án này.

Có vẻ như hình dạng bạn đầu của chiếc điện thoại sẽ là một chiếc máy 5", khi cần nhiều diện tích hiển thị hơn bạn sẽ mở nó ra như một chiếc ví để thành màn hình 7". Được biết Samsung Display, công ty lo việc phát triển màn hình OLED đã thử nghiệm thành công các màn hình gập và Samsung Electronics hy vọng sẽ sản xuất với số lượng lớn các màn hình này trong nửa cuối năm nay. Tuy vậy, do Samsung Electronics còn nhiều thành phần khác phải thực hiện cho phù hợp với smartphone màn hình gập nên phải sang năm sau chúng ta mới thấy điện thoại kiểu này xuất hiện trên thị trường.

Hồi tháng 1, Giám Đốc Lee Chang-hoon của Samsung Display đã rất tự tin tuyên bố: Việc sản xuất màn hình OLED gập đang nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Samsung Display đang lập kế hoạch cho việc sản xuất với số lượng lớn các sản phẩm này với bằng cách làm viêc với các đối tác.

Người ta cho rằng Samsung đã chuẩn bị cho điện thoại màn hình gập được 3 năm.

Video điện thoại màn hình cong của Samsung hồi CES 2013

Điện thoại bẻ cong Project Valley của Samsung sẽ giới thiệu vào tháng 1 năm sau ở châu Âu?
Bằng phát minh của Samsung hé lộ về thiết kế điện thoại bẻ cong của họ
Samsung sẽ ra mắt smartphone màn hình gập vào tháng 1 năm sau, Snapdragon 620 hoặc 820, RAM 3GB?

Tham khảo: ETNews