Chiếc smartphone Samsung Galaxy On NXT đã chính thức xuất hiện với màn hình 5,5 inch, fullHD, nguồn pin 3.300mAh và một mức giá khá phải chăng.

Đây là điện thoại được Samsung nhắm tới phân khúc tầm trung khi có giá bán khoảng 275USD. Samsung Galaxy On NXT là sản phẩm làm mới của Galaxy On7 hiện có trên thị trường.

Samsung ra smartphone 5,5 inch gia re - Anh 1

Máy trang bị màn hình 5,5 inch, độ phân giải fullHD, bộ xử lý gồm 8 lõi tốc độ 1,6GHz nhưng Samsung không tiết lộ về chipset sử dụng cho smartphone này. Máy có RAM 3GB và bộ nhớ trong tích hợp sẵn 32GB nhưng có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ qua thẻ nhớ microSD. Mặt sau điện thoại tích hợp camera 13MP và camera trước 8MP, cả hai đều có khẩu độ f/1.9.

Về kết nối, Galaxy On NXT hỗ trợ công nghệ kết nối tiên tiến gồm 4G LTE, GPS, Glonass và Beidou để định vị, Bluetooth v4.1 và kết nối Wi-Fi b/g/n. Máy không hỗ trợ kết nối NFC, vẫn có cổng microUSB 2.0 và giắc cắm tai nghe 3,5mm. Đặc biệt dù là sản phẩm tầm trung nhưng Galaxy On NXT tích hợp đầu đọc vân tay tại nút Home.

Smartphone này có kích cỡ 151,7x75x8mm và nặng 167g, nguồn pin có dung lượng 3.300mAh. Hiện Galaxy On Nxt đã được bán ra thị trường Ấn Độ với các màu sắc gồm vàng và đen để lựa chọn. Chưa rõ, Samsung có phân phối sản phẩm này ra các thị trường khác hay không.

B.H (Theo GSM)