Samsung Pay se xuat hien o cac cac may gia re, S-Health cho phep cai len dien thoai Android khac - Anh 1

Samsung đã hé lộ về việc sẽ tiếp tục mở rộng danh sách các sản phẩm hỗ trợ Samsung Pay trong thời gian tới, kẻ cả khi nó không thuộc phân khúc cao cấp như họ đang làm với dòng S6 và Note 5. Khi được hỏi về việc có đem Samsung Pay xuống các máy rẻ hơn không, Shin Jong-kyun, trưởng bộ phận mobile của Samsung cho biết dịch vụ này sẽ tiếp tục được mở rộng ra. Ông này cũng đồng thời nói rõ: "dịch vụ Samsung Pay đang hoạt động rất tốt và tôi nghĩ là sẽ có nhiều người dùng có khả năng sử dụng nó hơn.

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán chưa cho người dùng Việt Nam sử dụng mà mới chỉ có ở một số quốc gia, chẳng hạn như nước mẹ Hàn Quốc, thậm chí Mỹ vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Dịch vụ này cho phép thanh toán với các máy POS đời cũ không hỗ trợ NFC nên nó được hỗ trợ gần như ở bất cứ nơi nào có máy cà thẻ mà không lo ngại phải sử dụng các máy POS mới như Apple Pay và Android Pay.

Trong một động thái khác, Samsung cũng cho phép cài phần mềm theo dõi sức khỏe S Health của họ lên các điện thoại Android khác mà không cần phải mua máy Samsung nữa. Bạn cứ tưởng tượng giờ thì S Health cũng tương tự như một số phần mềm theo dõi hoạt động kiểu RunKeeper hay Endomondo... Mình có thử cài trên một số điện thoại LG và Oppo thì nó vẫn cho phép cài dễ dàng.

Bấm vào đây để cài S Health

Tham khảo: Korean Herald , Google Play