Samsung đã rất quan tâm đến an toàn của người dùng cũng như cẩn thận trong từng khâu đóng gói và vận chuyển trả về.

Ngay sau khi công bố chính thức khai tử dòng smartphone Galaxy Note7 , Samsung đã nhanh chóng yêu cầu người dùng ngưng sử dụng thiết bị và gửi trả lại sản phẩm này để được hoàn tiền hoặc đổi lấy Galaxy S7 / S7 edge.

Samsung gui hop chong chay no cho nguoi dung tra lai Galaxy Note7 - Anh 1

Người dùng trong thời gian tới sẽ không còn thấy bóng dáng của siêu phẩm này nữa.

Đối với trường hợp mua tại các đối tác bán lẻ, khách hàng có thể mang đến trực tiếp để đổi trả, nhưng với những khách hàng mua online, họ phải gửi lại thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thì sao? Điều gì có thể chắc chắn rằng chiếc điện thoại mà khách hàng đang gửi đi là an toàn và không bị cháy nổ khi đang trong quá trình vận chuyển?

Cận cảnh hộp chống cháy nổ Galaxy Note7.

Samsung gui hop chong chay no cho nguoi dung tra lai Galaxy Note7 - Anh 2

Bên trong hộp chống cháy nổ của Samsung.

Để giải quyết vấn đề này, Samsung đã rất cẩn thận gửi cho khách hàng của mình những chiếc hộp chống cháy nổ chuyên dụng, vì thế họ có thể yên tâm hơn để đóng gói và gửi trả về hãng.

Được biết bộ Return Kite này gồm một chiếc hộp cách nhiệt với nhiều lớp với khả năng chống cháy, một hộp nhỏ hơn, một túi tĩnh điện, một đôi găng tay và giấy hướng dẫn đóng gói.

Samsung gui hop chong chay no cho nguoi dung tra lai Galaxy Note7 - Anh 3

Thậm chí, chiếc hộp này bên ngoài cũng được in dòng chữ cảnh báo "Pin Lithium Ion bị lỗi bên trong, yêu cầu không vận chuyển bằng đường hàng không".

Samsung gui hop chong chay no cho nguoi dung tra lai Galaxy Note7 - Anh 4

Giấy hướng dẫn sử dụng.

Từ sự việc này có thể thấy rõ Samsung đã rất quan tâm đến an toàn của người dùng cũng như cẩn thận trong từng khâu đóng gói và vận chuyển trả về. Cũng trong hôm qua, họ tuyên bố rằng việc đảm bảo an toàn cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu, và hôm nay cách họ xử lý đã thể hiện đúng tinh thần này.

(Tham khảo: Gizmodo)

Theo Tuấn Lê / Trí Thức Trẻ