Theo thông cáo báo chí Samsung vừa đưa ra liên quan đến chương trình lên đời smartphone dành cho khách hàng mua Note 7 tại Hàn Quốc, rất có thể sẽ vẫn có một chiếc Note 8 trong năm tới.

Samsung gian tiep xac nhan: Se van co Galaxy Note 8 - Anh 1

Tuần trước, nhiều báo đưa tin Samsung có thể loại bỏ dòng Note ra khỏi danh sách sản phẩm năm tới của mình và Galaxy S8 sẽ là siêu phẩm duy nhất của hãng trong năm 2017. Thế nhưng, theo thông cáo báo chí Samsung vừa đưa ra liên quan đến chương trình lên đời smartphone dành cho khách hàng mua Note 7 tại Hàn Quốc, rất có thể sẽ vẫn có một chiếc Note 8 trong năm tới.

Theo đó, những người mua Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc và lựa chọn thay thế chiếc Galaxy Note7 bằng một chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge sẽ có cơ hội cập nhật lên Galaxy S8 hoặc Galaxy Note 8 trong năm tới. Chương trình “lên đời” này sẽ không phải là miễn phí. Thay vào đó, khách hàng sẽ có trả một nửa giá trị của chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge (dựa trên chiếc điện thoại họ nhận được để thay thế Note 7 là sản phẩm nào). Điều quan trọng hơn đó là, chương trình nâng cấp sẽ được tiến hành thông qua một chương trình giảm giá tương tự như chương trình Galaxy Upgrade Program.

Như vậy Samsung đã gián tiếp xác nhận sẽ có một chiếc Galaxy Note 8 trong năm tới. Sau khi Samsung đưa ra lần triệu hồi thứ 2 của chiếc Note 7, một số tin đồn đã cho rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ xóa bỏ hẳn dòng Note. Thế nhưng có vẻ cuối cùng, mọi thứ chẳng như đồn đoán.

Hiện tại, chưa rõ Samsung có mở rộng chương trình này tới các quốc gia khác hay không. Bạn thấy sao, Samsung có nên cho ra mắt sản phẩm Galaxy Note 8 trong năm tới hay vĩnh viễn vứt bỏ thương hiệu này?

Lê Kiên (Theo Phonearena)