Dù kế hoạch phát triển sản phẩm của Samsung buộc phài lùi lại 2 tuần, nhưng thông số cấu hình của Galaxy S8 lại bất ngờ được trang Phonearena tiết lộ.

Theo đó, Galaxy S8 Edge sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ. Máy sẽ trang bị màn hình SuperAMOLED 5,5inch với độ phân giải 4K cùng mật độ điểm ảnh lên đến 806 ppi. Bên cạnh đó, Samsung vẫn cung cấp hai phiên bản sử dụng vi xử lý của Qualcomm 830 và Exynos 8895 kiến trúc 10nm dành cho những thị trường khác nhau, bộ nhớ RAM tùy chọn 6 hoặc 8GB. Galaxy S8 Edge sẽ sở hữu viền màn hình siêu mỏng chỉ 1mm, giúp không gian hiển thị chiếm tỉ lệ 80% diện tích mặt trước.

Samsung Galaxy S8 Edge lo cau hinh khung - Anh 1

Các thông số còn lại chưa được tiết lộ. Nhưng nguồn tin cũng cho biết: Galaxy S8 Edge sẽ được Samsung công bố vào ngày 26/2, trước thềm MWC 2017. Ngoài ra, máy sẽ chính thức được tung ra thị trường một tháng sau đó với giá bán khoảng 885 USD, tương đương 20 triệu đồng.

Điểm thú vị của nguồn tin trên chính là việc thông số cơ bản của Galaxy S8 Edge được so sánh với chiếc Xiaomi Mi Note 2 vừa ra mắt ngày 25/10. Kết quả hoàn toàn nghiêng về flagship của Samsung.

Hiện tại, hãng điện tử Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin trên. Tuy nhiên, những thông số và thời điểm ra mắt khá trùng khớp với các thông tin bị rò rỉ trước đây. Samsung cũng đang siết chặt các biện pháp an ninh thông tin về thế hệ Galaxy S8/S8 Edge nhằm hạn chế sự cạnh tranh thiếu lành mạnh từ các đối thủ.

Xem thêm:

Samsung sẽ đổi Galaxy S8 cho người dùng Note 7

PT